Nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ

24/08/2020
TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh đã tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức khởi sự kinh doanh cho các nữ chủ doanh nghiệp và người lao động trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh.
Lớp tập huấn tại Thái Nguyên

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được các chuyên gia truyền đạt nhiều thông tin, kiến thức nâng cao nhận thức về kinh doanh, ý tưởng kinh doanh; hướng dẫn phương pháp lập kế hoạch kinh doanh; tìm hiểu những vấn đề về thị trường, maketting trong quản trị doanh nghiệp; quản trị tài chính trong doanh nghiệp; kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp...

Lớp tập huấn tại tỉnh Bắc Ninh

Các học viên cũng có thời gian để cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình khởi nghiệp, điều hành doanh nghiệp; thực trạng, cơ hội và rủi ro trong kinh doanh; những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh và khởi nghiệp.

Thông qua lớp đào tạo, bồi dưỡng, các học viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng để khởi sự kinh doanh; Đặc biệt, giúp các nữ doanh nhân có thêm kinh nghiệm để vận dụng vào thực tế kinh doanh, quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân ngày càng vững mạnh.

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

Từ giờ đến cuối năm 2020, với những nội dung phù hợp, thiết thực đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tình hình mới, TW Hội LHPN Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Hội LHPN các tỉnh, thành phố (Lạng Sơn, Quảng Bình, Bắc Kạn, Hải Dương, Hà Nội…) tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ tại các địa phương. Từ đó giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ phát huy được tiềm năng, thế mạnh và tự tin đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nguyễn Tâm- Ban Hỗ trợ PNPT kinh tế TW Hội

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video