Người phụ nữ tiếp lửa trên mặt trận phòng, chống dịch Covid - 19

22/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Quảng Nam phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19, qua kết nối của Hội LHPN tỉnh, Đinh Thị Thu ngụ tại phường Cẩm An, TP. Hội An đã ủng hộ 50 triệu đồng.
Chị Đinh Thị Thu trao biển hỗ trợ quỹ 50 triệu đồng tại lễ phát động của UBMTTQT tỉnh Quảng Nam

Được biết, dự kiến chị Thu sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương chị đang sinh sống 50 triệu đồng để mua vắc xin phòng chống Covid-19.

Trước đó, trong các đợt vận động hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của tỉnh, địa phương, chị Thu luôn là người có tinh thần đi đầu trong việc ủng hộ và đồng hành cùng với Hội LHPN tỉnh hỗ trợ tuyến biên giới, các điểm chốt chặn khó khăn với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Hành động của chị Đinh Thị Thu đã truyền lửa, lan tỏa tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ: “Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc”.

Cùng hưởng ứng, cán bộ công chức Hội LHPN tỉnh Quảng Nam cũng đã tham gia đóng góp mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ.

 

Từ ngày 29/4 đến nay, tại tỉnh Quảng Nam có 3 ca mắc Covid-19, đã được cách ly và điều trị.

Tỉnh đã tiến hành lấy 34.526 mẫu xét nghiệm, cách ly y tế tập trung 5.428 người, cách ly tại cơ sở y tế 63 người, cách ly tại nhà 16.534 người.

 

Btg Quảng Nam

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video