Phụ nữ Công an Bình Thuận trao 370 phần quà san sẻ yêu thương

07/09/2021
Hưởng ứng phát động của TW Hội LHPN Việt Nam với Chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, tuần đầu tháng 9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức vận động 370 suất quà, 6,5 tấn rau củ quả, trái cây… trao tặng đến phụ nữ, trẻ em, người dân đang gặp khó khăn trong khu vực bị phong tỏa theo Chỉ thị số 16 và các chốt kiểm soát dịch tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận tặng quà cho hộ dân tại khu vực bị phong tỏa tại phường Đức Long, TP. Phan Thiết

Đây là hoạt động kịp thời, thiết thực thể hiện tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và tình cảm sẻ chia của phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận, tiếp thêm niềm tin và động lực cho đội ngũ tuyến đầu, phụ nữ, trẻ em và người dân vượt qua khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định về giãn cách, đồng lòng cùng cả nước thực hiện phòng chống đại dịch Covid-19 thành công.

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà tại chốt kiểm soát dịch huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Trước tình hình diễn biến của đại dịch Covid -19 vẫn còn phức tạp, thời gian tới các cấp Hội Phụ nữ Công an sẽ tiếp tục vận động nhiều suất quà đến những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại các tỉnh/thành phía Nam. Chương trình này cũng đang được lan tỏa sâu rộng trong toàn hệ thống Hội LHPN tỉnh Bình Thuận.                                                                                            

Hà Giang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video