Phụ nữ lên tiếng về uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông

27/10/2017
Phụ nữ lên tiếng về uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông là chủ đề hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa TW Hội LHPN Việt Nam, Ủy ban an toàn Giao thông quốc gia, Hiệp hội các doanh nghiệp Rượu Châu Á Thái Bình Dương (APISWA) và Diễn đàn Uống có trách nhiệm Việt Nam (Viard) năm 2017 và những năm tiếp theo.

Mục tiêu của chương trình là nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về vấn đề uống có trách nhiệm vì an toàn giao thông, vì cộng đồng hạnh phúc; phát huy tầm ảnh hưởng, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội phòng chống lạm dụng đồ uống có cồn.

Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc gắn với phát triển một số mô hình điểm tại cộng đồng thông qua các hoạt động hội thảo, tập huấn, sinh hoạt CLB của Hội LHPN Việt Nam.

Đặc biệt, Clip truyền thông về vai trò của phụ nữ phòng chống lạm dụng đồ uống có cồn là một trong những hoạt động truyền thông giúp lan tỏa thông điệp về Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông đến phụ nữ và mọi người trên khắp cả nước. Clip đã được phát sóng trên kênh VTV2 dịp tháng 10 vừa qua và có thể xem o­nline tại http://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2.html, chương trình ngày 01/10/2017.

Ngoài ra, bạn đọc quan tâm cũng có thể xem clip tại đường dẫn sau:
https://drive.google.com/file/d/0B1ZguZ7G1KKVczRVQnFmQ3N1OFU/view?ts=59b60f4a

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

LỊCH TUẦN CƠ QUAN TỪ NGÀY 1 - 07/03/2021

Video