T.W Hội LHPN Việt Nam thăm, chúc mừng nhân dịp 22/12.

22/12/2005
Nhân kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12),

ngày 21/12, T.W Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Quốc phòng. Thượng tướng Phan Trung Kiên, Uỷ viên T.W Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp và đón đoàn.

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà đã báo cáo với Thượng tướng những kết quả đạt được của Hội LHPN Việt Nam thời gian qua, những thành tích nổi bật của phong trào phụ nữ cả nước năm 2005, đặc biệt là đợt thi đua đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ phát động và chúc cán bộ, chiến sỹphát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Thượng tướng Phan Trung Kiên đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, nồng ấm, thắm đượm tình quân dân của phụ nữ cả nước đã dành cho cán bộ, chiến sỹ trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí phấn khởi, vui mừng trước bước trưởng thành lớn lao của Hội LHPN Việt Nam và mong muốn mối quan hệ gắn bó keo sơn giữa Hội LHPN và Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng thắt chặt, phát triển bền vững, cùng chung sức xây dựng đất nước ta ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ hằng mong ước. Đồng chí chúc chị em phụ nữ sang năm mới giành thắng lợi mới, đạt được tiến bộ mới, xây dựng gia đình hạnh phúc, mãi mãi là hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sỹ vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 Ảnh minh họa
* Tiếp đó, Đoàn đã đi thăm Ban phụ nữ Quân đội, chúc phụ nữ Quân đội phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu, ngày càng thu được nhiều thắng lợi, đóng góp tích cực vào phong trào phụ nữ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

* Cùng ngày, đoàn cán bộ T.W Hội LHPN Việt Nam đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Phủ Thông và Tiểu đoàn Bình Ca – hai đơn vị kết nghĩa của cơ quan T.W Hội.

 

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo cơ quan T.W Hội đã tặng hoa, quà và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ luôn đoàn kết một lòng, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, giữ vững danh hiệu quyết thắng, góp phần xây dựng lực lượng Quân đội ngày càng hùng mạnh. Đại diện các đơn vị cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của T.W Hội LHPN Việt Nam đã dành cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị ngay từ những năm đầu thành lập, từ trong khó khăn gian khổ của cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược cho đến ngày nay, trong hoà bình xây dựng và công cuộc đổi mới đất nước. Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị mong muốn T.W Hội LHPN Việt Nam quan tâm hơn nữa tới cán bộ, chiến sỹ, luôn là điểm tựa, chỗ dựa vững chắc và là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao giúp cán bộ, chiến sỹ vươn lên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Các đồng chí xin hứa phấn đấu, nỗ lực hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.

 

 Ảnh minh họa
 

Chiến sỹ Tiểu đoàn Phủ Thông ngồi nghe nói chuyện truyền thống

Tại các đơn vị, đoàn cán bộ cơ quan T.W Hội và lãnh đạo các đơn vị đã tổ chức giao lưu văn nghệ, kể chuyện truyền thống nhằm khơi gợi lòng tự hào dân tộc, giáo dục cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt là các chiến sỹ trẻ nâng cao tinh thần trách nhiệm, kế tục xứng đáng với truyền thống cha ông, của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video