Thông cáo báo chí về Hội chợ Triển lãm Thế giới phụ nữ năm 2007

12/09/2007
Kế thừa và phát huy thành công của Hội chợ Triển lãm Thế giới phụ nữ - Women world 2006, Hội chợ Triển lãm Thế giới phụ nữ 2007 do Công ty Truyền thông và Hội chợ Quốc tế GFC phối hợp với Hội LHPN Việt Nam, Uỷ ban QGVSTBCPN Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 14-18/9/2007 tại Trung tâm Triển lãm Nông nghiệp Việt Nam - Số 2 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Hội chợ được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh hơn nữa các nữ doanh nhân thành đạt và các đơn vị có thành tích vì sự tiến bộ của phụ nữ. Trong khuôn khổ Hội chợ, Ban tổ chức xét duyệt trao giải thưởng Hoa Mai Vàng cho các nữ doanh nhân thành đạt và các tổ chức có thành tích vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh giải thưởng danh giá nhất nhằm khẳng định và nâng cao vai trò lãnh đạo của phụ nữ và vị thế của doanh nghiệp, Hội chợ còn tạo cơ hội kết nối kinh doanh, quảng bá thương hiệu cho các đơn vị tham gia thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại, thu hút đông đảo các đơn vị và quan khách: Hội thảo doanh nhân nữ hội nhập và phát triển (Đại sứ quán Mỹ kết hợp với Ban Tổ chức); Hội thảo quảng bá sản phẩm mới – Công ty CP Trendci; Cuộc thi tạo mẫu tóc – Công ty Yến Trang; Cuộc thi vẽ tranh đề tài “Vẽ về mẹ thân yêu” dành cho các cháu thiếu nhi thành phố; Ngày hội gia đình trẻ… Hội chợ Triển lãm Thế giới phụ nữ lần thứ nhất đã thu hút 26.000 lượt khách đến tham quan.

Tiếp nối thành công của Hội chợ Thế giới phụ nữ lần thứ nhất, Hội chợ triển lãm Thế giới phụ nữ lần thứ hai – Women World 2007 dự kiến sẽ có quy mô lớn hơn với sự góp mặt của khoảng 130 đơn vị tham gia trưng bày với hơn 150 gian hàng và thu hút khoảng 35.000 lượt khách đến tham quan. Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và các chương trình ca nhạc đặc sắc, trình diễn thời trang, các cuộc thi đang được ban tổ chức và các đơn vị tham gia khẩn trương tiến hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý vị vui lòng truy cập website: www.gfcexpo.com hoặc liên hệ: Công ty Truyền thông và Hội chợ Quốc tế GFC, 173 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.7763479 – Fax: 04.7764049. Email: gfcepxpo@vnn.vn.

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN