Tin hoạt động Hội

27/01/2022
- Kiên Giang: Ấm áp những phần quà đến với hội viên, phụ nữ khó khăn
- Lạng Sơn: Gặp mặt tiểu đội nữ dân quân Quang Lang nhân dịp Xuân Nhâm Dần
Trao quà cho hội viên phụ nữ khó khăn tại huyện U Minh Thượng

- Kiên Giang: Ấm áp những phần quà đến với hội viên, phụ nữ khó khăn

Ngày 26/01, Hội LHPN tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Hòa Giang tổ chức chương trình trao 400 phần quà (500 nghìn đồng/suất) cho hội viên, phụ nữ khó khăn của 06 huyện trong tỉnh.

Hoạt động nhằm hỗ trợ hội viên, phụ nữ khó khăn đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đầy đủ hơn, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái “Nhà nhà có Tết, Người người có Tết”.

Hội LHPN tỉnh trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ và trao bảng nhận quà tượng trưng cho các huyện

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thu Hồng cho biết, những phần quà trao tặng có giá trị tinh thần lớn, như một lời động viên, chia sẻ đối với hội viên phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung cùng vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, nhất là trong năm 2021 dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân trong tỉnh.

Trước đó, Hội LHPN tỉnh cũng đã thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại các huyện, thành phố nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022. Số quà do Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh hỗ trợ.

- Lạng Sơn: Gặp mặt tiểu đội nữ dân quân Quang Lang nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Hội LHPN huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức chương trình về nguồn giáo dục truyền thống cho cán bộ Hội đồng thời gặp mặt các bà, các mẹ thuộc tiểu đội Nữ Dân quân xã Quang Lang nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe các bà, các mẹ thuộc tiểu đội Nữ Dân quân xã Quang Lang bắn rơi máy bay kể lại các câu chuyện sinh động về lòng dũng cảm, mưu trí của các nữ dân quân Tiểu đội trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Qua đó giúp cho thế hệ cán bộ Hội trẻ hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về những hy sinh giản khổ của các bà, các mẹ - phụ nữ Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, Hội LHPN huyện đã trao quà tới các bà, các mẹ, đồng thời cũng xin hứa sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Chi Lăng "Thế hệ đi trước mở đường cho thế hệ sau tiến bước" phát huy những truyền thống quý báu ra sức thi đua học tập, công tác góp phần xây dựng quê hương Chi Lăng ngày càng phát triển.

Hoàng Thơ, BTG Lạng Sơn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video