Tổng kết cuộc thi tìm hiểu “60 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

12/08/2005
Sáng 10/8, Đảng uỷ khối cơ quan Dân vận TW đã tổng kết cuộc thi tìm hiểu “60 năm nước CHXH Việt Nam” và trao giải cho tập thể, cá nhân có bài dự thi xuất sắc. TW Hội LHPN Việt Nam đạt giải Nhất tập thể.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Đào Duy Quát -Tổng biên tập Website Đảng Cộng sản Việt Nam đã biểu dương tinh thần và kết quả mà Đảng uỷ khối cơ quan Dân vận TW đã đạt được qua cuộc thi.

 

Sau 4 tháng phát động cuộc thi, Đảng uỷ Khối cơ quan Dân vận TW có 5.126 bài dự thi của cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ trong khối tham gia. Nhiều bài thitrình bày đẹp, sưu tầm được nhiều hình ảnh, tư liệu, nội dung phong phú. Các bài dự thi đều tập trung nêu lên những hiểu biết sâu sắc về lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc; những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết với Đảng, Nhà nước với mong muốn Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước ta tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang; hoàn thiện, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý để đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Ban Tổ chức đã lựa chọn được 10 tập thể và 61 cá nhân xuất sắc để khen thưởng gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 54 giải Khuyến khích.

TT Thông tin - Tư liệu

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video