TYM chi nhánh Hải Dương: Đóng góp 50 triệu đồng chung tay góp sức đẩy lùi Covid

31/08/2020
Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến mới trên cả nước, trong đó Hải Dương là một điểm nóng. Cùng với các cấp Hội, cán bộ của TYM, chi nhánh Hải Dương đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, chung tay, góp sức quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh
TYM – Chi nhánh Hải Dương trao tặng dụng cụ y tế cho Hội Phụ nữ phường và thành viên nghèo chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 thuộc PGD số 02 thành phố Hải Dương

Các cán bộ TYM – Chi nhánh Hải Dương đã tích cực tuyên truyền kịp thời đến từng cán bộ nhân viên và thành viên về tình hình dịch bệnh và các kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch. Ngay từ những ngày đầu khi dịch bệnh bùng phát, Chi nhánh đã định kỳ hàng tuần khử trùng toàn bộ, không gian làm việc, giao dịch, trang bị công cụ bảo hộ cần thiết như khẩu trang, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, găng tay, mũ chắn giọt bắn cho toàn thể cán bộ nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Cán bộ TYM Hải Dương luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh: tránh tụ tập đông người, thực hiện kế hoạch làm việc theo ca, làm việc từ xa, xây dựng các kịch bản khi dịch bệnh xảy ra trên địa bàn đảm bảo cho hoạt động của TYM diễn ra bình thường, liên tục. Các khách hàng đến giao dịch tại TYM thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và đo thân nhiệt, sát khuẩn trước và sau khi vào giao dịch, hạn chế tiếp xúc gần và trực tiếp.

Cán bộ TYM – PGD số 2 Hải Dương đo thân nhiệt cho thành viên đến giao dịch

Tại địa bàn thành phố Hải Dương, chi nhánh hỗ trợ dụng cụ y tế, lương thực và phụ cấp cho Hội Phụ nữ phường, các cụm trưởng và thành viên hộ nghèo, cận nghèo của Phòng Giao dịch 02, tổng số tiền gần 50 triệu đồng.

Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng dịch và hỗ trợ cho Hội Phụ nữ, cụm trưởng và thành viên nghèo, chi nhánh đã đề xuất TYM phương án cơ cấu lại thời gian trả nợ cho các thành viên thuộc vùng cách ly 28 ngày tại thành phố Hải Dương. Đặc biệt, trong thời gian thành phố Hải Dương áp dụng giãn cách xã hội, chi nhánh đã sắp xếp lại công việc cho các cán bộ để đảm bảo tiếp tục xử lý tốt nhu cầu của khách hàng. Cán bộ chi nhánh thường xuyên liên hệ, tương tác với thành viên để nắm bắt tình hình, sẵn sàng hỗ trợ thành viên khi cần thiết.

Các hoạt động thiết thực, kịp thời của TYM – Chi nhánh Hải Dương đã phát huy tốt hiệu quả trong công tác phòng chống dịch, nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, thể hiện nét văn hóa và sứ mệnh cao cả của TYM đối với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Lưu Phương – TYM Chi nhánh Hải Dương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video