Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa chúc mừng Học viện nhân ngày 20/11

25/11/2015
Sáng 20/11/2015, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã thăm và chúc mừng Học viện Phụ nữ Việt Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa chúc tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động trong Học viện cùng gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

Nhân dịp này, đồng chí mong muốn Học viện tiếp tục đoàn kết, thống nhất hành động để khẳng định vị trí, vai trò; không ngừng nâng cao chất lượng các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng để sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp ra trường khẳng định được năng lực trong môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo một số vấn đề lớn cần được quan tâm trong việc hoàn thiện Chiến lược phát triển Học viện đến năm 2020, trong đó nhấn mạnh tập trung vào chất lượng đào tạo nguồn nhân lực; bồi dưỡng cán bộ Hội, cán bộ nữ, cán bộ làm công tác phụ nữ của các cơ quan, tổ chức; tập trung nâng cao chất lượngnghiên cứu để khẳng định vị trí của đơn vị có vai trò chính trong việc nghiên cứu tham mưu, đề xuất với Đảng và Nhà nước những vấn đề về phụ nữ và bình đẳng giới.

Đáp lại tình cảm và những định hướng, chỉ đạo sát sao của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, tiến sĩ Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện đã trân trọng cảm ơn và hứa sẽ cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện quyết tâm phấn đấu, tổ chức thực hiện có hiệu quả những chỉ đạo của Chủ tịch để nâng cao vị thế, chất lượng của Học viện.

Xuân Quỳnh- HVPN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video