• Thắt chặt tình đoàn kết giữa phụ nữ với bộ đội biên phòng

  Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên kết nghĩa với Đồn biên phòng Phìn Hồ, Điện Biên
 • Chiếc tay nải bằng diềm bâu

  Vào những năm 1949 - 1950, thực dân Pháp ra sức khủng bố đàn áp phong trào cách mạng ở đồng bằng. Xã Đình Bảng, huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, cũng nằm trong tình hình chung đó.
 • Võng may bằng vải cita

  Trong những năm 1949, 1950 trở đi, vải cita là sản phẩm nổi tiếng và thịnh hành của phong trào tự cung tự cấp do phụ nữ tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng khởi xướng.
 • Hội LHPN Việt Nam về nguồn tri ân tại Điện Biên

  Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2014), trong các ngày 28, 29/4, TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức đoàn về nguồn với nhiều hoạt động tri ân có ý nghĩa sâu sắc tại Điện Biên.
 • Ân tượng “Ký ức Điện Biên”, “Khúc tráng ca Điện Biên”

  Dù 20h (26.4.2014) chương trình ca nhạc “Khúc tráng ca Điện Biên” mới bắt đầu nhưng từ 19h đã đông kín khán giả tham quan triển lãm “Ký ức Điện Biên” tại sảnh lớn tầng 1 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Triển lãm do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trưng bày.
 • Đảng bộ xã Búng Lao quan tâm phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số

  Đảng bộ xã vùng cao Búng Lao luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số
  Trong những năm gần đây, xã Búng Lao (huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) có sự “chuyển mình” khá rõ rệt, diện mạo một xã nông thôn mới vùng cao dần được hình thành; đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn được nâng lên… Đóng góp vào những kết quả đó, có vai trò quan trọng của công tác xây dựng đảng...

 • Kể chuyện hiện vật: “Nhân chứng” của 2 cuộc kháng chiến

  “Năm 1942, tôi về trụ trì ở chùa Nam Ngạn, thị xã Thanh Hóa. Đầu năm 1954, khi cả nước dốc sức cho chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ, mặc dù không thuộc diện phải lên đường tham gia kháng chiến nhưng tôi đã xung phong và 2 lần đi dân công gánh bộ, vận chuyển lương thực lên Tây Bắc.
 • Vai trò của phụ nữ trong chiến dịch Điện Biên Phủ

  Với truyền thống yêu nước nồng nàn "giặc đến nhà đàn bà cũng đánh", phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp vô cùng to lớn trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, đặc biệt là trong chiến dịch Điện Biên Phủ.
 • Kể chuyện hiện vật: Hộp đựng thức ăn Guy gô

  Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ tập trung sức người, sức của cho cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp đi đến thắng lợi; Thanh Hóa cùng với các địa phương khác trong cả nước đã tổ chức những đội dân công phục vụ kháng chiến từ năm 1951.
 • Tưng bừng khai mạc Hội sách Mùa Hè năm 2014

  Ngày 16/4/2014, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, NXB Phụ nữ, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với NXB Kim Đồng, NXB Trẻ đã tổ chức Lễ Khai mạc “Hội sách Mùa Hè” năm 2014.
 • Hội LHPN huyện Hà Trung, Thanh Hóa đạt giải xuất sắc hội thi “Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam” năm 2013

  Tại hội thi “Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam” (VACI) do cơ quan Thanh tra Chính phủ và Ngân hàng Thế giới tổ chức, Hội LHPN huyện Hà Trung, Thanh Hóa đã được Ban tổ chức hội thi trao giải xuất sắc với đề án “Nâng cao kiến thức pháp luật để phụ nữ nghèo cùng tham gia giám sát việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, góp phần giảm tham nhũng hiệu quả ở các xã miền núi, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa”.
 • Nhà Xuất bản Phụ nữ tổ chức Hội sách mùa hè 2014

  Chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, Nhà xuất bản Phụ nữ và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức “Hội sách Mùa hè 2014”.
 • Nhiều hoạt động khơi dậy tinh thần Điện Biên Phủ

  Hướng tới kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2014), Hội LHPN Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, khơi dậy tinh thần Điện Biên Phủ, giáo dục truyền thống yêu nước cho phụ nữ.
 • Triển lãm “Ký ức Điện Biên”

  Triển lãm “Ký ức Điện Biên” là hoạt động phối hợp giữa Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ.
 • 10 bảo tàng hấp dẫn nữ du khách trên thế giới

  Trong số những bảo tàng trên thế giới được đánh giá là hấp dẫn nhất với phụ nữ có Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, một điểm ưa thích của nhiều du khách khi tới Hà Nội.
 • “Vai trò Nữ Phái trong Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ”

  Ngày 18/3/2014, tại Toà Thánh Ngọc Sắc, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, Hội thánh Cao Đài Minh Chơn Đạo đã tổ chức hội thảo “Vai trò Nữ Phái trong Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ”. Đây là hoạt động làm tiền đề cho Chương trình kỉ niệm 90 năm khai đạo Cao Đài (1926-2016).
 • Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tăng cường phối hợp và thống nhất hành động giữa các tổ chức thành viên

  Chiều 24/3, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã chủ trì Hội nghị triển khai Quy chế phối hợp và thống nhất hành động của các tổ chức thành viên MTTQ Việt Nam; kế hoạch phối hợp giữa các cơ quan báo chí, tuyên truyền của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Trung ương các đoàn thể chính trị - xã hội.
 • Trao bò cho phụ nữ nghèo

  Hội LHPN Việt Nam đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao bò cho hộ nghèo tại Mù Cang Chải, Yên Bái.
 • Chùm tin hoạt động của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

  Ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Thăm đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp kỷ niệm Ngày Biên phòng toàn dân, chị em phụ nữ trong toàn tỉnh Quảng Bình lại hướng về biên cương, nơi “các anh chiến sĩ quân hàm xanh” đang ngày đêm chắc tay súng giữ gìn sự bình yên vùng biên của Tổ quốc. Với tình cảm hậu phương ấm áp, những cái tên Đồn Cà Roòng, Đồn Cà Xèng, Đồn Cha Lo… đã quen thuộc, gắn bó và để lại nhiều kỷ niệm thân thương với chị em sau mỗi chuyến đi.
 • Phụ nữ Việt Nam trong “Chuyện của chợ”

  Từ bao đời nay, mỗi khi nhắc đến “chợ”, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ tảo tần, chịu thương chịu khó bởi chợ là nơi các bà, các chị mang những sản vật do chính tay mình làm ra đi bán, nơi họ mua sắm những vật dụng thiết yếu về cho gia đình. Chợ cũng là không gian để chị em được gặp gỡ nhau thường xuyên.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm và chúc mừng Ngày truyền thống Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng

  Nhân dịp kỷ niệm 55 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2014) và 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2014), sáng 03/3/2014, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã đến thăm và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ tại Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng.
 • Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức Tuần lễ sách chào mừng ngày 08/3

  Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức Tuần lễ sách chào mừng từ ngày 3 /3/2014 đến 7/3/2014 tại cửa hàng sách của Nhà xuất bản Phụ nữ - 39 Hàng Chuối, Hà Nội và 16 Alexandre De Rhode, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Chi nhánh của NXB).
 • Lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam chúc mừng cán bộ y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), sáng 26/2/2014, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến chúc mừng lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện (BV) Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, BV Nhi Trung ương và BV Hữu nghị Việt Xô. Chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, cũng đã đến chúc mừng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên y tế BV Việt Đức, BV Bạch Mai Hà Nội.
 • Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức triển lãm “Chuyện của chợ”

  Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức triển lãm “Chuyện của chợ”.
 • 4,2 triệu AUD thúc đẩy trao quyền, nâng cao năng lực cho phụ nữ và trẻ em gái Việt Nam

  4,2 triệu AUD do Chính phủ Ô- xtrây- lia cung cấp để hỗ trợ phụ nữ Việt Nam là con số do Ngoại trưởng Ô- xtrây- lia, bà Hon Julie Bishop công bố tại buổi làm việc với Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa sáng 19/2/2014. Số tiền này được tài trợ cho hai dự án của Hội LHPN Việt Nam nhằm nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, ngăn ngừa bạo lực gia đình ở Việt Nam…
 • Khởi động Dự án “Xây dựng hệ thống sản xuất - kinh doanh rau hiệu quả, bền vững khu vực Tây Bắc Việt Nam”

  Trong 2 ngày 19-20/2/2014, Hội LHPN Việt Nam và Trường Đại học Adelaide, Ô- xtrây -lia đã tổ chức Hội thảo giới thiệu Dự án “Xây dựng hệ thống sản xuất - kinh doanh rau hiệu quả, bền vững khu vực Tây Bắc Việt Nam”. Phó Chủ tịch Hội Bùi Thị Hòa và Giám đốc Dự án phía Australia Suzie Newman cùng lãnh đạo nhiều vụ, ban, viện khoa học đã tới dự khai mạc Hội thảo.
 • Một năm thực hiện Chương trình phối hợp về vận động phụ nữ các tôn giáo

  Hội nghị sơ kết thực hiện Chương trình phối hợp về vận động phụ nữ các tôn giáo thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước giai đoạn 2013-2017 giữa Hội LHPN Việt Nam và Ban Tôn giáo Chính phủ diễn ra vào sáng 18/2/2014, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa và Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ Dương Ngọc Tấn.
 • Hỗ trợ người Việt Nam ở nước ngoài tăng cường kết nối với trong nước

  Ngày 8/2/2014, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTƯ MTTQVN) tổ chức cuộc họp lấy ý kiến của cán bộ, ngành về định hướng nội dung Đề án “Chung tay giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài”.
 • NXB Phụ nữ: Sách hay cho mùa Valentine 2014

  Tình yêu là câu chuyện muôn thuở nhưng với mỗi người, tình yêu lại biến tấu theo nhiều cách khác nhau. Trong mùa lễ tình nhân năm nay, Nhà xuất bản Phụ nữ xin giới thiệu tới các bạn 12 ấn phẩm đặc biệt hay và ý nghĩa dành tặng người thương, là những biến tấu muôn màu với đầy đủ các cung bậc cảm xúc của tình yêu.
  Chúc bạn và những người thương yêu sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên nhau trong mùa Valentine này.
 • Dâng hương tưởng nhớ Hai Bà Trưng

  Ngày 5-2 (tức mồng 6, tháng Giêng, năm Giáp Ngọ), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch HĐND TP. Ngô Thị Doãn Thanh cùng đại diện các bộ, ngành, đoàn thể; đảng ủy, chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân đã tới tham dự Lễ kỷ niệm 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và dâng hương đền thờ Hai Bà Trưng tại Khu di tích đền thờ Hai Bà Trưng (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội).
 • Chùm tin Hội LHPN Hoà Bình

  Góp phần bảo vệ an toàn cộng đồng, bảo vệ môi trường là những hoạt động bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Hội LHPN tỉnh Hoà Bình.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tham dự Lễ ký kết về “Chương trình Hạnh phúc Lào Cai”

  Nhận lời mời của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã tham dự lễ ký kết biên bản thỏa thuận về Chương trình Hạnh phúc Lào Cai và một số chương trình khác do KOICA và các đối tác Hàn Quốc tài trợ giữa cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc và tình Lào Cai. Lễ ký kết diễn ra tại Lào Cai với sự tham gia và chứng kiến của lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành tỉnh Lào Cai, đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, cơ quan KOICA và đại diện của Bộ Kế hoạch - Đầu tư.
 • Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2013; triển khai nhiệm vụ năm 2014

  Sáng 21/01/2014, Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa thăm và chúc Tết Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

  Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã thăm và chúc tết đồng chí Đỗ Mười, Nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Đưa ly thân vào luật, có giảm được ly hôn?

  Vừa qua, trong chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII đã có buổi thảo luận về dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật hôn nhân và gia đình. Tại buổi thảo luận, nhiều vấn đề “nóng” về hôn nhân gia đình đã được các đại biểu phân tích. Phát biểu tại phiên thảo luận, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, đã tập trung góp ý vào 3 nội dung: Tuổi kết hôn, chế định ly thân và chế độ mang thai hộ. Các ý kiến này đã được đăng trên báo PNVN, website Hội xin lấy làm nguồn để trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc:
 • Gặp mặt cán bộ hưu trí TW Hội LHPN Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Ngọ

  Ngày 18/1/2014, tại trụ sở cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam (39 Hàng Chuối, Hà Nội) đã diễn ra cuộc gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí TW Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ.
 • Đại hội CLB Nữ Doanh nhân thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2013-2018

  Đại hội CLB Nữ Doanh nhân thành phố Hải Phòng lần thứ II nhiệm kỳ 2013- 2018 vừa được tổ chức với sự tham dự của các đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố; đồng chí Đỗ Thanh Lê - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành và 65 nữ doanh nhân trên địa bàn thành phố.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà thăm, chúc tết tại Trại giam Thủ Đức và Xuân Lộc

  Nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014, trong các ngày 4-6/1, Đoàn công tác Hội LHPN VN do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN VN dẫn đầu cùng sự tham gia của Hội PN Bộ Công an đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trại giam Thủ Đức (Bình Thuận) và Xuân Lộc (Đồng Nai) (thuộc Tổng cục VIII – Bộ Công an).
 • Hạnh phúc bất ngờ

  Nhân dịp đầu xuân 2014, Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Hòa đã đi thăm chúc Tết cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ quản giáo; thăm và tặng quà nữ phạm nhân ở hai trại giam lớn ở phía Nam (Trại giam Thủ Đức – Bình Thuận và Xuân Lộc – Đồng Nai).
 • Hội LHPN Việt Nam trồng 101 cây lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Hai Bà Trưng

  Hướng tới kỷ niệm 2.000 năm Ngày sinh Hai Bà Trưng (1/8 Giáp Tuất năm 14 - 1/8 Giáp Ngọ năm 2014), trong dịp diễn ra Hội nghị lần thứ tư BCH Hội LHPN Việt Nam khóa XI, đoàn đại biểu BCH Hội LHPN Việt Nam đại diện cho phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước đã về quê hương Hai Bà tại huyện Mê Linh, Hà Nội tham dự Lễ dâng hương và tổ chức trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng.
 • NXB Phụ nữ giữ vững hiệu quả kinh doanh và phát huy các giá trị nhân văn sâu sắc

  Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn năm 2013, nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Thường trực Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam và các cơ quan quản lý Nhà nước về xuất bản, sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, NXB Phụ nữ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đồng thời đạt hiệu quả cao về kinh tế.
 • Nâng cao tính nhạy cảm giới trong tài liệu và các phương tiện truyền thông của Hội LHPN Việt Nam

  Từ ngày 2– 4/1/2014, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với tổ chức OXFAM đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao tính nhạy cảm giới trong tài liệu và các sản phẩm truyền thông của Hội” cho cán bộ trực tiếp làm công tác truyền thông tại TW Hội LHPN Việt Nam.
 • Đảng ủy cơ quan TƯ Hội LHPNVN quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

  Ngày 2/1/2014, Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan.
 • Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc

  Ngày 12/11/2013, Việt Nam đã trúng cử với số phiếu cao nhất (184/192) trong số 14 nước thành viên mới và lần đầu tiên trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc - cơ quan chịu trách nhiệm chính của Liên hợp quốc trong việc thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền trên thế giới. Hội đồng có nhiều cơ chế giúp việc, đặc biệt là Cơ chế Kiểm điểm định kỳ phổ cập (UPR) mà theo đó, tất cả các nước phải định kỳ nộp báo cáo và kiểm điểm trước Hội đồng Nhân quyền về việc đảm bảo quyền con người tại nước mình.
 • Hội LHPN Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ thanh niên

  Nhằm phát huy mạnh mẽ vị trí, vai trò, khơi dậy tiềm năng của nữ thanh niên trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước và tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, lối sống, đạo đức cho nữ thanh niên, chiều 23/12/2013, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam và Ban Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2013- 2017 về công tác tổ chức các hoạt động trong nữ thanh niên.
 • Bộ LĐTBXH làm rõ Thông tư 26 về công việc không sử dụng LĐ nữ

  "Thông tư 26/TT-BLĐTBXH về danh mục công việc không được sử dụng lao động nữ" chỉ áp dụng với những trường hợp có quan hệ lao động, kế thừa các Thông tư trước và kinh nghiệm quốc tế, được điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn để bảo vệ tốt hơn đối với lao động nữ.
 • Phát huy sự đóng góp của nữ cán bộ ngoại giao đối với phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN Việt Nam

  Nhân dịp các Đại sứ, Tổng lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài về nước tham dự Hội nghị ngoại giao do Bộ Ngoại giao tổ chức, sáng 21/12/2013, tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức cuộc gặp mặt các nữ cán bộ Ngoại giao.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video