• Tưởng niệm đồng bào tử vong do Covid-19: Xin hãy nhẹ nhàng thôi, đừng quá ồn ào!

  Ngày hôm nay, Rằm tháng Mười, 19/11/2021, người dân TPHCM sẽ tắt đèn và thắp nến để tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do Covid-19.
 • Đồng Tháp tiếp nhận hơn 1.200 phần quà từ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

  Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức buổi trao quà Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình và đại diện nhà tài trợ đã đến dự.
 • Huế: Những “O du kích nhỏ” trên tuyến đầu chống dịch

  Những nữ nhân viên y tế xông trận trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 không khác là bao so với hình ảnh của “O du kích nhỏ giương cao súng” một thời. Chỉ khác, trong trận chiến này, kẻ thù của các chị là con virus SASR-CoV-2 vô hình. Trước kẻ thù ấy, các chị trở nên bền bỉ, dẻo dai, kiên cường không chút khoan nhượng.
 • An Giang: Trên 150 nghìn bình lọc nước miễn phí được trao cho phụ nữ và người dân

  Nhằm nâng cao tỉ lệ người dân được tiếp cận nguồn nước uống sạch và giúp giảm bớt chi phí trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước, Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp với Trung tâm phát triển Sáng tạo xanh (GreenID), Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư và phát triển bền vững (SIPCO) triển khai tổ chức Chương trình trao bình lọc nước miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh.
 • "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" vận động được 185,2 tỷ đồng

  Tính đến ngày 17/11/2021, chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Hội LHPN Việt Nam phát động đã vận động được 185,2 tỷ đồng tương đương 617.333 phần quà quyên góp, ủng hộ cho phụ nữ, trẻ em và người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh.
 • Phụ nữ TP Hồ Chí Minh “Góp yêu thương” để đẩy lùi dịch bệnh

  Trong đợt dịch vừa qua, các cấp Hội LHPN TPHCM đã vận động, chăm lo cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em và người dân gặp khó khăn với tổng số tiền trên 513 tỷ đồng.
 • Melanie Perkins - "Phù thủy" đồ họa

  Hành trình của một doanh nhân thành công thường bắt đầu bằng việc xác định được vấn đề nảy sinh trong cuộc sống rồi phát triển giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Nhưng đôi khi, nó đơn giản chỉ là cách “F5” các công nghệ hiện có trở nên dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn. Đây chính xác là cách thức đã tạo nên thành công của công cụ thiết kế đồ họa Canva do nhà sáng lập và CEO Melanie Perkins điều hành.
 • Phụ nữ Quảng Bình: Vận động trên 26 tỷ đồng đóng góp vào hoạt động phòng, chống Covid-19, lan tỏa “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, sức khỏe và đời sống của nhân dân, thời gian qua, các cấp Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đã và đang tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức, cách làm thiết thực nhằm phát huy vai trò của cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia chung sức đẩy lùi đại dịch.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tham dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Lào Cai

  Các hoạt động của ngày hội nhằm đề cao vai trò dân tộc và đại đoàn kết dân tộc; động viên, khích lệ nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy sức mạnh đoàn kết, xây dựng đời sống tốt đẹp hơn; đồng thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
 • Phụ nữ Đông Sơn, Thanh Hóa sáng tạo thực hiện tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu

  Tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng thành công huyện nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu, Hội LHPN huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện linh hoạt, sáng tạo các giải pháp, hoạt động, công trình, phần việc tham gia phù hợp gắn với các phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội, đặc biệt là cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch để thực hiện 2 tiêu chí do Hội đảm nhận là môi trường và thu nhập.

TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video