• Bình Định: Phụ nữ An Nhơn thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19

  Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất - kinh doanh và đời sống sinh hoạt của nhân dân, trong đó đặc biệt là hoạt động kinh doanh của chị em phụ nữ và hoạt động phong trào của các cấp hội phụ nữ.
 • Phụ nữ Sóc Trăng đoàn kết, đồng lòng phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Diễn biến Covid-19 khiến nhiều gia đình đối mặt với muôn vàn khó khăn, trong đó có phụ nữ và trẻ em nhưng họ không đơn độc vì luôn nhận được sự đồng hành, sẻ chia của các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và cộng đồng xã hội. Nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả chung tay phòng, chống dịch bệnh đã được các cấp Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng triển khai nhằm sớm đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân.
 • Bình Dương: Nữ bác sĩ trẻ dù gặp khó khăn, nguy hiểm nhưng vẫn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ

  Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử nước nhà, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn được tỏa sáng với những phẩm chất quý báu, giàu đức hy sinh, kiên cường chiến đấu với mọi hiểm nguy, gian khổ. Những phẩm chất tốt đẹp ấy một lần nữa được Bác sĩ Nguyễn Đào Kim Phượng, bác sĩ trưởng trạm y tế - thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 phường thể hiện rõ nét trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 lần thứ tư tại phường Bình An, TP. Dĩ An.
 • Vẫn bước tiếp dẫu biết hành trình gian nan

  Tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 ngay từ những ngày đầu của đợt dịch thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chị Võ Thị Phương Loan – chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố 2, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, trở thành F0 phải tự cách ly điều trị. Tuy vậy, ngay sau khi khỏi bệnh, chị lại tiếp tục mang yêu thương, sẻ chia đến cho bà con nghèo và lực lượng tuyến đầu chống dịch.
 • Những "đóa hoa" nơi tuyến đầu chống dịch

  Làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 bùng phát tại Vĩnh Long, cả hệ thống chính trị và nhân dân tỉnh nhà vào cuộc với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Đặc biệt, gần 1.500 chị em phụ nữ thuộc các ngành công an, quân sự và y tế đã nén lại tình cảm riêng, tạm xa gia đình vì sự bình yên của cộng đồng. Họ chính là những đóa hoa tươi thắm, dũng cảm trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.
 • Phú Yên: Phó Chủ tịch Hội LHPN cơ sở được tặng bằng khen vì những đóng góp trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Chị Hoàng Thị Hiền - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên là một cán bộ Hội tận tâm với các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt trong đợt dịch bệnh Covid-19 và đã được Hội LHPN tỉnh Bằng khen vì có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tặng quà các đơn vị bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19

  Hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam; Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thăm, động viên, chia sẻ và trao quà cho cán bộ, hội viên, phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Việt Trì, huyện Lâm Thao và Phù Ninh.
 • Quảng Bình: 457 suất quà sẻ chia tới cán bộ, hội viên, phụ nữ và trẻ em khó khăn do dịch bệnh

  Nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các cấp Hội phụ nữ thành phố Đồng Hới đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 • Đa dạng hóa các loại hình, sản phẩm truyền thông về bình đẳng giới

  Phấn đấu đến năm 2025 đạt ít nhất 70% cơ quan truyền thông áp dụng thí điểm và đến năm 2030 đạt 90% cơ quan truyền thông chính thức áp dụng Bộ chỉ số về giới trong truyền thông.
 • Chủ tịch nước trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Bình

  Sáng 24/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video