• “Đường hoa Đào” của phụ nữ trên tuyến biên giới Lạng Sơn

  Thiết thực Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt, ngày 23/9/2020, Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức ra quân trồng "Đường hoa Đào trên tuyến biên giới" tại Đồn Biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng.
 • Trao hàng hóa tới tận tay hội viên phụ nữ - cách làm để thúc đẩy người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

  Được triển khai đồng loạt từ cuối tháng 7/2020, đến nay, chương trình hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh nhằm khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên bước đầu đã đạt được nhiều kết quả khả quan.
 • Giữ gìn môi trường sống bền vững bằng những mô hình thiết thực của các cấp Hội

  Những mô hình thiết thực của các cấp Hội LHPN trên cả nước đã và đang phát huy vai trò tích cực, chủ động, sáng tạo của phụ nữ trong tham gia giữ gìn, bảo vệ môi trường sống bền vững
 • Các cấp Hội hưởng ứng ra quân “Làm cho thế giới sạch hơn”

  Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020 với chủ đề “Tử tế vì môi trường”, Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn, Tây Ninh đã có những hoạt động cụ thể, ý nghĩa, thu hút được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của hội viên, phụ nữ
 • Những mô hình hiệu quả của phụ nữ Phú Lộc

  Chị Trương Thị Cam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Lộc Trì (Phú Lộc) cho hay: “Nói về công tác hội của phụ nữ xã Lộc Trì là nói về mô hình. Các mô hình đều gắn với các cuộc vận động của Trung ương Hội nhưng phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương, trở thành “sân chơi” hữu ích cho phụ nữ và có giá trị lan toả”.
 • Các mô hình phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới

  “Khu dân cư kiểu mẫu”, “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch” là các mô hình của phụ nữ Nam Định, Phú Yên tham gia vào Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới
 • Chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực

  Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" đã trở thành một trong những sự kiện môi trường quốc tế thường niên, thu hút sự tham gia hưởng ứng của hàng trăm triệu người tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chiến dịch đã được lan tỏa sâu rộng và trở thành hoạt động xuyên suốt trong các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội.
 • Hà Nội: Phụ nữ Long Biên chung tay xây dựng “đô thị xanh”

  Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp, chị em phụ nữ đã tích cực hạn chế sử dụng sản phẩm từ nhựa, tăng cường dùng đồ tái chế, trồng hoa dọc các tuyến đường, biến điểm chân rác thành vườn hoa…
 • Tử tế vì môi trường là tử tế với chính mình và cuộc sống của mỗi người

  Sự kiện truyền thông trực tuyến “Tử tế vì môi trường” hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với chủ đề - “Cùng hành động để thay đổi thế giới” (“Every small action makes a world of difference”) do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, sáng ngày 20/9/2020 đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo các tầng lớp phụ nữ và nhân dân thông qua tường thuật trực tiếp trên nền tảng fanpage của Hội LHPN Việt Nam và Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử.
 • Phụ nữ thành phố Hà Giang "biến rác thành tiền"

  Sau hơn 1 năm hoạt động, mô hình “biến rác thành tiền” của Hội LHPN thành phố Hà Giang đang được nhân rộng tại các xã, phường với hàng nghìn phụ nữ tham gia.

TIN TỨC SỰ KIỆN

NỮ DOANH NHÂN

LUẬT PHÁP - CHÍNH SÁCH