• Nam Định: Phong trào Hội ở một xã tuyến biển

  Hải Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định là xã vùng chân sóng có tới 3.2km liền kề biển, tỷ lệ người dân theo đạo công giáo chiếm 87%, ngành nghề nơi đây chủ yếu là sản xuất muối và khai thác nuôi trồng thuỷ hải sản, thu nhập của người dân phần lớn phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, còn nhiều khó khăn. Chị em phụ nữ nơi đây đa phần là người công giáo chịu thương chịu khó và có tư tưởng cầu an, rụt rè, ít tham gia hoạt động xã hội.
 • Tập hợp thu hút hội viên cần đảm bảo đa dạng, phù hợp và bền vững

  Đây là một trong những nội dung được Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương lưu ý tại Hội nghị ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Hải Dương khoá XVI lần thứ 8.
 • Phát huy tài năng của phụ nữ qua các cuộc thi

  Thông qua phát động các cuộc thi, Hội LHPN tỉnh Bình Định và Phú Thọ nhằm phát huy tài năng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nuôi dưỡng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam
 • Đảng viên phải là nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị

  Đó là yêu cầu của Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 ngày 3/1/2020.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Bình, Quảng Ngãi triển khai nhiệm vụ năm 2020

  Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và Quảng Ngãi vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020 với nhiều nội dung trọng tâm quan trọng được xác định.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI