• Nên thành lập nhiều câu lạc bộ

  Nữ trí thức trước tiên là... phụ nữ (PN), cũng có những tình cảm vui buồn yêu thương, ghét giận. Đặc biệt các chị đều có nhu cầu xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, nuôi dạy những đứa con ngoan trở thành những người có ích cho xã hội. Cho nên, những mặt công tác của Hội nhằm chăm lo cho PN và trẻ em đều phù hợp với người nữ trí thức.
 • Chi hội phụ nữ Trang Lùng - điểm sáng trong công tác Hội của phụ nữ Lào Cai

  Nằm dọc theo ven đường quốc lộ 70, thôn Trang Lùng, xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai có 78 hộ, 106 phụ nữ từ 18 tuổi trở lên trong đó có 82 hội viên phụ nữ sinh hoạt tại 4 tổ. Trong nhiều năm qua, phong trào hoạt động hội PN ở đây đã có nhiều hoạt động phong phú và đạt hiệu quả cao: 100% hội viên thực hiện tốt Điều lệ Hội, 5 năm liền trong thôn không có trường hợp tảo hôn và sinh con thứ 3; 98% số hội viên đăng ký thực hiện phong trào thi đua, sau bình xét 100% số chị em đăng ký đều đạt tiêu chuẩn.
 • Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá: Tập huấn chuyên đề cho cán bộ Hội các cấp

  Trong các ngày từ ngày 9-11/9, tại Thanh Hoá, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề công tác Hội thực hiện nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X cho 170 chị là cán bộ phong trào tỉnh Hội, cán bộ Hội chuyên trách của 27 đơn vị huyện, thị, thành Hội trong tỉnh và các đơn vị Ban công tác nữ công an, Bộ Chỉ huy quân sự và Biên phòng tỉnh Thanh Hoá.
 • Hội LHPN TP. Hà Nội: Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi năm 2009 (cụm 1)

  Vừa qua, Hội LHPN TP. Hà Nội đã tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi năm 2009 (cụm 1) với sự tham dự của 10 thí sinh là những chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở tiêu biểu suất sắc được lựa chọn từ 10 quận của thành phố.
 • Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

  Ngày 7/9/2009, Hội LHPN Thanh Hoá phối hợp Trường cán bộ phụ nữ Trung ương và Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho 70 chị là chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở chưa qua đào tạo nghiệp vụ công tác Hội của 4 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình và Ninh Bình.
 • Hội LHPN tỉnh Bình Dương: Tập huấn kiến thức cho cán bộ Hội

  Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức cho cán bộ Hội là cán bộ chuyên trách cấp tỉnh; Ban Thường vụ phụ nữ 7 huyện, thị; 2 đơn vị trực thuộc và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở.
 • Một chi hội trưởng phụ nữ tích cực tham gia công tác phòng chống ma túy

  Mười lăm năm là thời gian mà bà Nguyễn Thị Mùi cụm Châu Xuyên, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) được chị em hội viên phụ nữ tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng.
 • Hội thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2009

  Ngày 1-9, tại hội trường UBND tỉnh, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2009.
 • Hội LHPN tỉnh Nghệ An: Tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi năm 2009”

  Vừa qua, tại TP. Vinh, Hội LHPN tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công cuộc thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi năm 2009” cấp tỉnh với sự tham gia của 27 Chủ tịch Hội LHPN cơ sở xuất sắc ở cuộc thi cấp huyện.
 • Hội LHPN TP. Đà Nẵng: Ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ xa nhà”

  Vừa qua, tại quận Sơn Trà - TP. Đà Nẵng, Hội LHPN phường Thọ Quang đã ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ xa nhà" - dành cho các nữ công nhân lao động đang tạm trú tại các khu nhà trọ. Ngay sau khi thành lập, Câu lạc bộ đã thu hút 20 thành viên là nữ thanh niên công nhân lao động trong các Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh tham gia sinh hoạt.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI