• Bến Tre: Kết thúc tốt đẹp Hội thi Cán bộ nữ công giỏi năm 2009

  Hội thi Cán bộ nữ công giỏi năm 2009, do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trong hai ngày 15 và 16/10. Có 33 thí sinh là Uỷ viên Ban chấphành Công đoàn cơ sở và công đoàn viên vượt trội trong tổng số 293 thí sinh tại các cuộc thi nữ công giỏi cấp huyện, thành phố và công đoàn ngành tham dự. Tại hội thi, mỗi thí sinh phải qua hai phần thi: thi viết và thi thuyết trình. Trong phần thuyết trình, thí sinh trả lời câu hỏi và xử lý tình huống.
 • Hưng Yên: Toạ đàm về công tác cán bộ nữ

  * Bí thư Tỉnh uỷ Cao Văn Cường dự
  Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2009), ngày 20.10, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi toạ đàm về công tác cán bộ nữ. Dự buổi toạ đàm có các ông Cao Văn Cường, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Khắc Hào, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Nguyễn Thế Đắc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên; lãnh đạo nhiều sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố…
 • Tập huấn kiến thức, kỹ năng phản biện xã hội; giám sát chính sách, luật pháp

  Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng phản biện xã hội; kỹ năng giám sát chính sách, luật pháp về Bình đẳng giới cho cán bộ Hội.
 • Gặp gỡ những gương mặt dự Giao lưu "Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi toàn quốc năm 2009"

   150 Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi là những bông hoa đẹp, tiêu biểu của vườn hoa muôn màu, muôn sắc phụ nữ Việt Nam nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung. Trang Web Hội LHPN Việt Nam xin giới thiệu 3 gương mặt đã gặp và trò chuyện tại buổi Giao lưu "Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi toàn quốc năm 2009".
 • Hội LHPN cấp xã là nền tảng của tổ chức Hội LHPN Việt Nam

  Đó là cơ sở Điều lệ của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam được đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Nam khẳng định lại trong buổi giao lưu Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2009 tại Hà Nội sáng nay 13/10/2009.
 • "Hội phụ nữ làm nòng cốt cho phong trào phụ nữ"

  Thường trực Ban Bí thư, Trương Tấn Sang đề nghị các cấp hội phụ nữ cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, làm nòng cốt vững chắc cho phong trào phụ nữ ở địa phương.
 • Những bông hoa đẹp trong vườn hoa đẹp của dân tộc

  Đó là lời khen ngợi cũng đồng thời là lời nhắn nhủ của đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Dân vận TW dành cho 150 đại biểu về dự Giao lưu Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi toàn quốc 2009 được trang trọng tổ chức sáng nay tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).
 • Hỗ trợ phụ nữ nghèo - những kinh nghiệm hay của các Chủ tịch phụ nữ cơ sở giỏi

  Với lòng nhiệt tình, tận tâm và tâm huyết, nhiều cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở đã cố gắng, nỗ lực góp phần không nhỏ vào sự nghiệp XĐGN, phát triển kinh tế đất nước. Và tại ngày hội Giao lưu Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi 2009, các chị đã mang đến, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm, nhất là những mô hình hoạt động có hiệu quả của địa phương mình.
 • Ghi nhận bên lề "Giao lưu chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2009"

  Trước buổi "Giao lưu chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2009" được tổ chức ngày 13/10/2009 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô, 150 đại biểu chính thức - những ngưòi đã đoạt giải từ các cuộc thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi cấp tỉnh, thành trong cả nước đã có các cuộc thảo luận nhóm về những vấn đề đặt ra trong thực hiện phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội tại cơ sở.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI