• Hội LHPN TP Huế: Làm mới phong trào

  àm mới phong trào để thu hút hội viên thực hiện tốt công tác hội là “bí quyết” giúp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế 3 năm liên tiếp được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen.
 • Quảng Bình: Thu hút phụ nữ dân tộc thiểu số đến với tổ chức Hội bằng những việc làm cụ thể, phù hợp

  Công tác tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia vào tổ chức Hội luôn được Hội LHPN tỉnh Quảng Bình coi là một nhiệm vụ then chốt trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh; triển khai nhiều giải pháp, tích cực đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, hướng hoạt động về cơ sở đặc thù nhằm thu hút ngày càng đông hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia và gắn kết với tổ chức Hội.
 • Hội LHPN các cấp Bắc Giang: Đổi mới nội dung hoạt động, thu hút hội viên

  Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Bắc Giang đã chú trọng chỉ đạo củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức hội từ tỉnh đến cơ sở. Nhờ đó, chất lượng hoạt động hội nâng lên rõ rệt, đồng thời góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
 • “Chị phụ nữ”

  Theo Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định, chi hội trưởng phụ nữ không phải là cán bộ Hội. Nhưng theo cách gọi quen thuộc của cộng đồng, các chị là “cán bộ phụ nữ” mà thân thương nhất, các chị được gọi là “CHỊ PHỤ NỮ”.
 • Nam Định: Phong trào Hội ở một xã tuyến biển

  Hải Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định là xã vùng chân sóng có tới 3.2km liền kề biển, tỷ lệ người dân theo đạo công giáo chiếm 87%, ngành nghề nơi đây chủ yếu là sản xuất muối và khai thác nuôi trồng thuỷ hải sản, thu nhập của người dân phần lớn phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, còn nhiều khó khăn. Chị em phụ nữ nơi đây đa phần là người công giáo chịu thương chịu khó và có tư tưởng cầu an, rụt rè, ít tham gia hoạt động xã hội.
 • Tập hợp thu hút hội viên cần đảm bảo đa dạng, phù hợp và bền vững

  Đây là một trong những nội dung được Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương lưu ý tại Hội nghị ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Hải Dương khoá XVI lần thứ 8.
 • Phát huy tài năng của phụ nữ qua các cuộc thi

  Thông qua phát động các cuộc thi, Hội LHPN tỉnh Bình Định và Phú Thọ nhằm phát huy tài năng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nuôi dưỡng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam
 • Đảng viên phải là nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị

  Đó là yêu cầu của Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 ngày 3/1/2020.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Bình, Quảng Ngãi triển khai nhiệm vụ năm 2020

  Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và Quảng Ngãi vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020 với nhiều nội dung trọng tâm quan trọng được xác định.
 • Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp: Những kết quả nổi bật trong triển khai công tác Hội năm 2019

  Hội nghị tổng kết hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2019 của Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp có sự tham dự và chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tôn Hoàng.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

CÁN BỘ HỘI