-
Kết hợp thảo dược với tôm: Hướng đi bền vững và khác biệt của cô gái Phú Yên
Khởi nghiệp nông nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng và càng đặc biệt khó hơn với những người không có đào tạo chuyên ngành. Chị Nguyễn Thị Sơn Hải (SN 1984), sinh sống tại Sơn Hoà, Phú Yên là một trường hợp như vậy. -
MAGGI khuyến khích phụ nữ Việt tự tin khởi sự kinh doanh
Chỉ khi tự tin, tự chủ kinh tế, phụ nữ mới thực sự làm chủ bản thân mình và MAGGI tự hào đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình tự tin, tự chủ đó. -
Gắn kết phụ nữ tôn giáo qua việc hỗ trợ nhau phát triển kinh tế
“Câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với đạo trái phép” và “Phụ nữ với tôn giáo” đã giúp chị em gặp gỡ, chia sẻ với nhau trong cuộc sống, qua đó thu hút nhiều chị em theo đạo tham gia tổ chức Hội”, chị Rơ Lan Dor (sinh năm 1992, dân tộc Ba Na), Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), chia sẻ. -
Phụ nữ người Giáy Sa Pa chuyển sang làm kinh tế du lịch
Chị em phụ nữ người dân tộc Giáy ở xã Tả Van (Sa Pa, Lào Cai) đã chuyển đổi nếp nghĩ cách làm, chuyển mô hình kinh tế gắn với nông nghiệp sang phát triển kinh tế du lịch, góp phần thay đổi nghề nghiệp, thu nhập cho bản thân và gia đình. -
Tìm được đầu ra cho sản phẩm từ ý tưởng giản đơn
Loay hoay tìm đầu ra cho sản phẩm trong những ngày đầu khởi nghiệp, chị Trần Thị Việt Liên (SN 1978) đã tìm ra hướng đi mới, đó là lấy bò khô rắc lên bánh tráng, thay vì bán bò khô đơn lẻ. Tiếp tục sáng tạo các hương vị mới, đến nay, Davifood đã trở thành thương hiệu đồ ăn vặt độc đáo của thành phố Đà Nẵng.
Video
Update Required
To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.