• Phụ nữ Phú Yên tích cực tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông

  Nhằm góp phần giảm thiểu những mất mát, đau thương cho phụ nữ, trẻ em trong mỗi gia đình và toàn xã hội do tai nạn giao thông gây ra, những năm qua, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã có nhiều hoạt động nhằm phát huy vai trò của phụ nữ và các cấp Hội trong chung tay góp sức thực hiện an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn.
 • Gia Lai: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa và tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo

  Ngày 7/9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn và Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức lễ khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa” và tặng quà cho phụ nữ nghèo tại buôn Blang, xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa.
 • Hơn 100 nữ Nghị sĩ sẽ tham gia Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 tại Việt Nam

  Ngày 12/9, Quốc hội tổ chức Họp báo cung cấp thông tin báo chí về Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Vai trò của giới trẻ trong việc thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo”. Hội nghị diễn ra từ ngày 14 đến 17/9/2023.
 • Chắp cánh ước mơ cho học trò nghèo

  Nhận được tin em Lê Trung Chiến đỗ Đại học Vinh, chị Nguyễn Thị Luyến, Chủ tịch Hội LHPN xã Thọ Lập (Thọ Xuân, Thanh Hoá) và các chị em trong Ban chấp hành Hội vui mừng khôn xiết. Cánh cửa trường đại học sẽ giúp em thoát khỏi cảnh khó khăn, vơi đi những cơ cực của tuổi thơ. Nhưng lại là trăn trở nhiều nhất vì các mẹ đỡ đầu chưa biết xoay sở kinh phí thế nào để hỗ trợ con ăn học, sinh hoạt trong suốt quãng thời gian sinh viên.
 • Tin hoạt động Hội

  - Bình Dương: Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn” - Kiên Giang: Trao tặng 37 suất quà cho trẻ em mồ côi Chương trình “Mẹ đỡ đầu”
 • Nâng cao năng lực cho cán bộ văn phòng OSSO về di cư an toàn

  TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ văn phòng OSSO về di cư an toàn, kỹ năng xử lý CA, phối hợp và chuyển tuyến” tại thành phố Cần Thơ cho 25 học viên là cán bộ các văn phòng OSSO - Văn phòng dịch vụ một điểm đến ở 5 tỉnh/thành phố (Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Cần Thơ, Hậu Giang).
 • Long An: Vai trò “lên tiếng” của Hội phụ nữ liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của phụ nữ, trẻ em được cải thiện đáng kể

  Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” (Đề án 938) được Hội LHPN các cấp trong tỉnh triển khai đồng bộ, có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động chăm lo cho phụ nữ và trẻ em.
 • Hàng nghìn học sinh được các cấp Hội tiếp bước đến trường

  Đã trở thành truyền thống tốt đẹp của tổ chức Hội, hằng năm, vào dịp năm học mới bắt đầu, các cấp Hội LHPN trên cả nước đều tổ chức được rất nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện tiếp bước để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, viết tiếp những ước mơ tốt đẹp trong tương lai.
 • Hội LHPN tỉnh Ninh Bình: Xây dựng được trên 700 mô hình dân vận khéo

  Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI; Kết luận số 43-KL/TW ngày 7/1/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25 về "Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới", các cấp Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát huy vai trò nòng cốt trong công tác cán bộ nữ

  5 năm qua, các cấp Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã luôn tích cực trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ nữ ngày càng tự tin, cố gắng, nỗ lực phấn đấu vươn lên, khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế của mình, đóng góp ngày càng nhiều cho gia đình, xã hội.

Video