• Thanh Hoá: Ngày Phụ nữ khởi nghiệp giúp hội viên các dân tộc giao lưu, kết nối, tiếp cận thị trường

  “Ngày phụ nữ sáng tạo - Khởi nghiệp” năm 2023 của Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp tục ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp, sáng tạo của hội viên, phụ nữ ở tất cả các lĩnh vực; đồng thời giúp hội viên, phụ nữ các dân tộc tiếp cận thị trường, giao lưu, kết nối, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng theo hướng xanh, sạch, an toàn.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá

  - Ra mắt hợp tác xã chăn nuôi tổng hợp xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc - Triển khai hoạt động dự án 8 - Tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền với với cán bộ, hội viên, phụ nữ - Giao lưu CLB “Phụ nữ bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc Mông” - Tặng quà cho nữ phạm nhân tại các trại giam trên địa bàn tỉnh
 • Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” năm 2023

  Sáng 20/10, trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang tổ chức khai mạc Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” năm 2023.
 • Phụ nữ Agribank luôn nỗ lực, chủ động, sáng tạo đóng góp vào thành tựu chung của ngành Ngân hàng

  Trong suốt chiều dài lịch sử, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, phụ nữ luôn thể hiện vai trò vô cùng quan trọng. Ngành ngân hàng - huyết mạch của nền kinh tế, với 72 năm hình thành và phát triển, đã đóng góp quan trọng vào thành tựu kinh tế chung của đất nước.
 • Phụ nữ Ba Vì làm giàu từ cây chè và giống dê Brazil

  Với sự năng động của những người phụ nữ, Ba Vì giờ đây không chỉ có "con bò vàng" với những dòng sữa mát lành mà còn mở rộng nhiều mô hình kinh tế khác. Những hội viên, phụ nữ huyện Ba Vì vừa năng động trong làm kinh tế vừa tích cực trong hoạt động Hội.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ