• Hội LHPN Hải Dương: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6)

  * Sáng 26/5/2010, Hội LHPN Hải Dương phối hợp với TT Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh tổ chức tập huấn Tuyên truyền viên nước sạch và vệ sinh môi trường cho 100 chị em là cán bộ Hội LHPN các cấp và thành viên các câu lạc bộ “Phụ nữ với Nước sạch - Vệ sinh môi trường”.
 • Tổ chức chương trình Tết thiếu nhi “Cả nhà thương nhau”

  Trong khuôn khổ dự án “Năng lực tài chính nhằm giảm thiểu bạo lực gia đình” do Hội LHPN Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của cơ quan hợp tác phát triển Quốc tế Tây Ban Nha (AECID), nhân dịp ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6, Đoàn Thanh niên cơ quan TW Hội đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi “Cả nhà thương nhau” cho con cán bộ TW Hội.
 • Tập huấn về lồng ghép giới trong các chương trình năng lượng

  Được sự hỗ trợ của Chương trình Giới và năng lượng bền vững (Energia), trong 3 ngày từ 28-30/5, tại Trường Cán bộ phụ nữ TW, Ban Tuyên giáo Hội LHPN Việt Nam - tổ chức đầu mối của Mạng lưới giới và phát triển năng lượng Việt Nam đã tổ chức khoá tập huấn về lồng ghép giới trong các chương trình năng lượng. Tham dự có đại diện của nhiều tổ chức hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam.
 • Người chiến sỹ trên mặt trận phòng chống bạo lực gia đình

  Như nhiều địa phương khác, những năm gần đây, xã Vũ Lạc Thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) thường xảy ra nhiều vụ bạo lực gia đình, làm ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần của cá nhân nói riêng và tình hình trật tự trị an trên địa bàn nói chung. Tâm lí ngại va chạm, quan niệm “ chuyện nhà nào nhà đó lo” đã làm cho nhiều người không dám có ý kiên cạn thiệp vào những vụ việc như vậy.
 • Đà Nẵng: Thưởng 300.000 cho người tố giác bạo lực gia đình

  Đó là một trong những biện pháp được đưa ra tại Hội nghị phòng chống bạo lực gia đình (BLGĐ) do UBND TP. phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Đà Nẵng vừa qua.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ