• Tâm sự của một người mẹ đơn thân

  Hạnh phúc lứa đôi thật giản dị, có thể chỉ là một cái nhìn âu yếm, một gia đình có vợ, có chồng và những đứa con. Nhưng có lẽ tôi sẽ không bao giờ có được cảm giác đó nữa, bởi tôi là một người mẹ đơn thân. Niềm hạnh phúc còn sót lại nơi tôi chính là giọt máu anh để lại.
 • Ngôi nhà tình thương cho người mẹ cô đơn

  Giờ đây, mẹ Đỗ Thị Hiếm (Định Hiệp, Dầu Tiếng, Bình Dương) sống trong căn nhà tình nghĩa do Nhà nước trao tặng.
 • Gần 2 triệu phụ nữ chọn lối sống đơn thân

  Hiện nay, tỉ lệ độc thân chiếm khoảng 2,5% dân số Việt Nam, trong đó chủ yếu là nữ giới với tỷ lệ 87,6% tổng số người độc thân.
 • Mùa xuân với những ngôi nhà mới…

  Thời điểm này, cả nước đang hướng về người nghèo lo cho bà con từng chỗ ở, cái ăn khi tết đến xuân về. Để tất cả mọi người cùng được đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi và an bình, từng cấp, từng ngành, địa phương trong tỉnh cũng đang tất bật để hoàn thành những căn nhà tình thương cho người nghèo kịp tết….
 • Bắc Giang: Những “mái ấm” nặng nghĩa tình

  Thực hiện bước 2 của cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, tháng 8/2008, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ phát động cuộc vận động ủng hộ xây dựng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ