• Kiên định khởi nghiệp mặc gánh nợ 1 tỷ sau khi bỏ việc lương 60 triệu

  Để đi đến thành công hiện tại, Manju đã phải đánh đổi rất nhiều thứ và đối mặt với áp lực tài chính rất lớn: bỏ việc lương 60 triệu, vay mượn 300.000 NDT (~ 1 tỷ đồng) khởi nghiệp, đối mặt với cạnh tranh khốc liệt của thị trường, tích cực tìm kiếm cơ hội, không ngừng cải tiến, mở rộng hoạt động kinh doanh...
 • Nghề tay trái giúp cô gái 24 tuổi mang về hơn 2 tỷ/năm

  "Tôi được hỏi rất nhiều về kế hoạch 5 đến 10 năm của mình, những tôi cảm thấy mình không nhất thiết phải biết chính xác các bước sẽ thực hiện trong tương lai. Tôi rất cởi mở với mọi thứ đang thay đổi và diễn ra", cô gái cho biết.
 • Huân chương cao quý của “bà đầm thép”

  Cựu Thủ tướng Đức Angela Merkel mới đây được trao tặng Huân chương Công trạng Đại tinh thập tự. Đây là Huân chương cao quý nhất của CHLB Đức nhằm vinh danh những cá nhân có những đóng góp xuất sắc cho đất nước và xã hội.
 • Người phụ nữ Tây Phi vượt khó để thành công trong lĩnh vực khoa học

  Mbassally "Sally" Manneh là một trong những người phụ nữ Gambia đã thành công đạt được ước mơ trở thành kiến trúc sư. Cô đã chứng minh rằng phụ nữ hoàn toàn có thể thành công trong lĩnh vực khoa học.
 • Người phụ nữ thay đổi ngành phẫu thuật tim thế giới

  Vượt qua những định kiến giới, Maude Elizabeth Seymour Abbott đã mở đường cho phụ nữ trong y học và đặt nền móng cho phẫu thuật tim hiện đại.
 • Bà chủ giặt là thu hơn 500 triệu đồng/tháng

  Kể từ khi từ bỏ công việc làm thuê toàn thời gian, tập trung làm giàu bằng cách mở hiệu giặt là, người phụ nữ 44 tuổi tên Christian Sanya ngày càng thành công. Dù công việc ngốn nhiều thời gian, bỏ ra nhiều công sức nhưng cô vẫn rất tâm huyết
 • Từ căn bếp chật hẹp đến "Bà hoàng mỹ phẩm"

  Cuộc chiến giữa các thương hiệu cùng ngành chưa bao giờ có hồi kết, những hãng mỹ phẩm với chức năng vượt trội vẫn luôn xuất hiện mỗi ngày trên thị trường, thế nhưng Estée Lauder vẫn luôn là cái tên được ưa chuộng nhờ cách họ giữ gìn giá trị cốt lõi từ khi mới sáng lập đến tận bây giờ.
 • Nữ Trưởng thôn 26 tuổi biến ngôi làng đổ nát thành điểm du lịch

  Câu chuyện về cô gái trẻ làm trưởng thôn nỗ lực biến ngôi làng cũ kỹ thành điểm du lịch được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội Trung Quốc.
 • Phần thưởng cho nỗ lực vì bình đẳng giới

  Một dự luật mới được đề xuất tại Hạ viện Mỹ nhiều khả năng sẽ giúp tay vợt nữ của nước này Billie Jean King trở thành nữ vận động viên (VĐV) đầu tiên của “xứ cờ hoa” nhận được huân chương cao quý của Quốc hội cho những đấu tranh vì bình đẳng giới.
 • Nữ doanh nhân chia sẻ cách khởi nghiệp

  Năm 2019, Rowan chỉ đầu tư 22 USD vào startup của mình. Kể từ năm 2020, năm đầu tiên công ty hoạt động, doanh thu đã đạt 6 con số mỗi năm.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

Video