Tin hoạt động Hội

23/03/2023
- Ninh Thuận: Thăm, chúc mừng Tết Ramưwan năm 2023
- Đắk Nông: Hội Phụ nữ Công an tỉnh đỡ đầu cho nhiều trẻ mồ côi
Đoàn thăm và chúc mừng gia đình chị Kiều Thị Lâm Viên, Chủ tịch Hội LHPN xã Phước Hải, huyện Ninh Phước

- Ninh Thuận: Thăm, chúc mừng Tết Ramưwan năm 2023

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Ninh Thuận đã tham gia đoàn công tác cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm Tết Ramưwan của đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo Bàni và Hồi giáo (Islam). Đoàn đã đến thăm, chúc mừng gia đình các chị là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh, cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp huyện, xã và Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Châu Rế.

Đoàn thăm và chúc mừng gia đình Chị Châu Thị Xéo, Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Châu Rế, xã An Hải, huyện Ninh Phước

Qua đó, gửi lời chúc mừng đến các chị và gia đình đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh; các chị tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết  dân tộc, phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là pháp luật về tôn giáo, những giá trị tốt đẹp của đạo Hồi giáo Bàni và Hồi giáo (Islam); tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đặc biệt, các chị tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội, tham gia phát triển kinh tế, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, chăm lo cho phụ nữ và trẻ em nghèo, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

- Đắk Nông: Hội Phụ nữ Công an tỉnh đỡ đầu cho nhiều trẻ mồ côi

Sáng ngày 21/3/2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông đã kết nối với nhà hảo tâm tổ chức khởi công xây dựng 02 “Ngôi nhà hạnh phúc” cho 02 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Bon Ta Mung và Bon Păng Sim (xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, Đắk Nông), đồng thời nhận đỡ đầu 06 cháu có hoàn cảnh khó khăn (mỗi cháu 500.000đ/tháng, đỡ đầu đến năm 18 tuổi).

Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu trẻ mồ côi tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song

Thời gian qua, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác Hội và phong trào phụ nữ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hướng về cộng đồng. Hưởng ứng Chương trình Mẹ đỡ đầu do TW Hội phát động, đến tháng 3/2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu cho 28 cháu là trẻ mồ côi trong tỉnh.

22 22

Btc Hội LHPN tỉnh Ninh Thuận; Nguyễn Hương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video