• Phụ nữ huyện Nông Cống hướng tới cuộc sống xanh – sạch – đẹp

  Đường vào thôn Đa Tiền, xã Tượng Văn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều đổi thay nhờ bàn tay chăm sóc, vun trồng của các chị em phụ nữ. Sắc màu của cây xanh và các loại hoa rực rỡ chạy dài trong các cụm dân cư, dọc cánh đồng lúa trĩu bông mang đến cảm giác thư thái, an lành và sảng khoái.
 • Những cây cầu nối nhịp yêu thương

  Những người phụ nữ chạy xe bon bon đi chợ, những cụ già rủ nhau đi thể dục buổi tối đến những đứa trẻ có thể tung tăng đi học trên cây cầu mới… Hình ảnh đó vốn dĩ rất đỗi bình thường trong cuộc sống nhưng là niềm mơ ước của nhiều hộ dân vùng sông nước tại xã Trần Hợi (Trần Văn Thời, Cà Mau).
 • Hội LHPN tỉnh Kon Tum phát động phụ nữ trồng cây xanh

  Sáng 16/6, tại xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, Hội LHPN tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ phát động phụ nữ trồng cây xanh với chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương lai, vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
 • Chống rác thải nhựa: Phong trào nhỏ, kết quả lớn

  Phong phong trào chống rác thải nhựa, những điểm sáng, cách làm hay của các hội viên phụ nữ quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạo sự lan tỏa, góp phần nâng cao nhận thức của người dân.
 • Báo Phụ nữ Việt Nam hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” và phong trào phụ nữ trồng cây xanh

  Hưởng ứng các chương trình phát động của TƯ Hội LHPN Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, chăm lo cho phụ nữ, trẻ em và bảo vệ môi trường.
 • Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

  Ngày 05/6/2022, tại Quảng Trường thành phố Vĩnh Long, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long đã tặng 500 giỏ xách hưởng ứng Lễ phát động “Phong trào chống rác thải nhựa” năm 2022 do Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tỉnh đoàn tổ chức.
 • Hoạt động chăm lo đời sống cho phụ nữ, trẻ em

  - Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông tài trợ xây dựng cầu – đường dân sinh tại Bình Định - Hội LHPN tỉnh Quảng Bình tổ chức truyền thông và trao tặng bếp đun cải tiến, bình lọc nước cho hội viên, phụ nữ
 • Vĩnh Long: Phụ nữ Vũng Liêm chung sức xây dựng nông thôn mới

  Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội LHPN các cấp huyện Vũng Liêm đã gắn thực hiện phong trào “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới” với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình hội viên, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
 • Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng hành động vì môi trường

  Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, các cấp Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em, góp phần cùng các ngành, các cấp chung tay bảo vệ môi trường.
 • Lâm Đồng: Phụ nữ xã Đạ Ròn với Mô hình ''Thu gom rác thải nhựa''

  Phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường, Hội LHPN xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương đã tích cực tham gia nhiều phong trào, hoạt động ý nghĩa với các mô hình hay, hiệu quả. Trong đó, Mô hình “Thu gom rác thải nhựa” đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực, thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia, tạo sức lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng.

TIN TỨC SỰ KIỆN

NỮ DOANH NHÂN