• Đồng Tháp, Tây Ninh sơ kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021-2025

  - Đồng Tháp: Nhận hỗ trợ trên 13 tỷ đồng giúp phụ nữ vùng biên vươn lên, nâng cao chất lượng cuộc sống - Tây Ninh: Khen thưởng 10 tập thể, 20 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
 • Sơ kết Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang

  Sáng ngày 15/02/2023, tại tỉnh Đồng Tháp, Hội LHPN 3 Tỉnh Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa giai đoạn thực hiện chương trình "Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương" giai đoạn 2021 – 2025.
 • Quảng Trị: Tăng cường hỗ trợ phụ nữ và trẻ em vùng núi

  Nhằm cải thiện đời sống cho phụ nữ và trẻ em vùng DTTS, nhiều địa phương trong tỉnh Quảng Trị đang đồng loạt triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”. Trong đó có vai trò không nhỏ của hội phụ nữ các cấp triển khai các biện pháp thực hiện hỗ trợ sinh kế phát triển bền vững, khơi dậy ý chí vươn lên thoát nghèo của phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giải quyết vấn đề bình đẳng giới đối với phụ nữ và trẻ em.
 • Phụ nữ Hà Giang tích cực tham gia xoá bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu

  Trong những năm qua, các cấp Hội LHPN tỉnh Hà Giang đã tích cực tuyên truyền, phổ biến đến hội viên, phụ nữ các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua đó, đời sống của chị em phụ nữ đã từng bước được nâng lên, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp.
 • Tiếp tục tổ chức hoạt động triển khai Dự án 8

  Ngay sau Tết Nguyên đán 2023, Hội LHPN tỉnh Gia Lai và Phú Yên đã nhanh chóng tổ chức hoạt động triển khai Dự án 8.
 • Hà Tĩnh: Tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

  Sáng 15/2, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh và Hội LHPN tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" giai đoạn 2021 - 2023.
 • Nghệ An: Những "thủ lĩnh" phụ nữ ở Môn Sơn

  Điều thú vị ở xã biên giới Môn Sơn, huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An) là, hầu hết người đứng đầu thôn, bản hiện nay đều là phụ nữ. Đó, chính là bước chuyển biến mới trong nhận thức, suy nghĩ của đồng bào các DTTS; khi vai trò, vị thế của người phụ nữ ngày càng được khẳng định.
 • Biến giá trị văn hóa thành nguồn lực phát triển

  Nhiều câu lạc bộ (CLB) dệt thổ cẩm được thành lập trong những năm qua đã góp phần bảo tồn, trao truyền tinh hoa nghề truyền thống và gìn giữ bản sắc văn hóa. Trong bối cảnh hiện nay, đây còn là mô hình có nhiều dư địa để khai thác các giá trị kinh tế, phát triển du lịch, tạo việc làm cho lao động nữ.
 • Đồng Nai: Trao gửi yêu thương qua “Tết yêu thương”

  Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tích cực cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, MTTQ, các đoàn thể, tổ chức, cá nhân tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho nữ công nhân, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, góp phần để ai cũng được đón Tết đầy đủ, yên vui, đầm ấm, nghĩa tình.
 • Phụ nữ Vùng 5 Hải quân đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Chiều 10/2, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Hội Phụ nữ Vùng 5 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phụ nữ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Chính ủy Vùng đến dự và chỉ đạo.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

ĐỀ ÁN 938

ĐỀ ÁN 939

Video