• ĐBQH Hà Thị Nga - Đề xuất chính sách đặc thù phát triển TP.HCM từ góc nhìn giới

  Phát biểu thảo luận tại tổ về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM, đại biểu Hà Thị Nga, đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Tháp, cho rằng, TP. HCM cần nghiên cứu chính đặc thù đối với phụ nữ và trẻ em, cơ chế phát triển nguồn nhân lực nữ, quỹ đất xây dựng trường mầm non…
 • O Bé “làm” phụ nữ

  Tên đầy đủ là Trần Thị Bé. Mọi người vẫn hay gọi là “o Bé” một cách gần gũi. Sinh năm 1972, o Bé là chi hội trưởng chi hội Lại Bằng 2, phường Hương Vân, TX. Hương Trà. Rằng, tên là Bé nhưng quyết tâm và nghị lực thì chẳng “bé” tý nào.
 • Quảng Ngãi: Chi hội trưởng Phụ nữ coi khó khăn của chị em như của mình

  Lúc nào cũng tìm cách để giúp đỡ phụ nữ, trẻ em nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, bà Huỳnh Thị Mai (Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Thế Long, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) trở thành "người chị" yêu quý của nhiều hội viên, phụ nữ ở đây.
 • Yên Bái: Chủ tịch Hội LHPN xã "dịch" văn bản ra tiếng Mông để tuyên truyền hiệu quả

  “Do hầu hết hội viên phụ nữ của địa phương chúng tôi còn hạn chế về nhận thức, nhiều chị nghe tiếng phổ thông chưa rõ, là Chủ tịch Hội LHPN xã, tôi đã chuyển văn bản của Hội ra tiếng Mông để tuyên truyền cho chị em”, chị Cứ Thị Vang, Chủ tịch Hội LHPN xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, chia sẻ.
 • Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk: Giao lưu Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tiêu biểu

  Hướng tới “Liên hoan Chủ tịch Hội cơ sở tiêu biểu toàn quốc lần thứ 3” của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Giao lưu Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tiêu biểu và Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm mô hình truyền thông đề án 938”, thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của hơn 700 đại biểu, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.
 • Phú Thọ: Gương cán bộ Hội tận tâm với công việc và công tác tuyên truyền, thực hiện phong trào phụ nữ

  Hơn 12 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ, chị Nguyễn Thị Tuyết, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Lãng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ luôn tâm huyết với công việc, tham gia các phong trào của địa phương, luôn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Hội và vận động chị em phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Bình Định: Chi hội trưởng phụ nữ 21 lần hiến máu cứu người

  Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn đã và đang thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, hưởng ứng. Từ các hoạt động của phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng đáng được biểu dương và tôn vinh.
 • Những “thủ lĩnh” thôn, bản hết lòng vì người dân

  Dù gách vác nhiều công việc nhưng các nữ "thủ lĩnh" thôn, bản của chúng tôi đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều chị đã tham mưu, đề xuất được nhiều giải pháp phát triển kinh tế kịp thời, phù hợp với thực tiễn của địa phương...
 • Gia Lai: Khích lệ hội viên vùng dân tộc thiểu số phát biểu trong sinh hoạt Hội

  Với vai trò là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Tao Kó (xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai), chị Nguyễn Thị Chi xác định rõ, việc đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt, phát huy quyền làm chủ của hội viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm củng cố và xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh.
 • Sơn La: Gương Chủ tịch Hội phụ nữ xã Chiềng Koi tích cực hỗ trợ chị em phụ nữ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc

  Học và làm theo Bác bằng cách xây dựng các mô hình thiết thực, cụ thể, sát với đời sống của hội viên là phương châm mà chị Mè Thị Điện, Chủ tịch Hội LHPN xã Chiềng Khoi đã vận dụng trong suốt những năm công tác của mình. Từ đó, không chỉ tạo được sự liên kết chặt chẽ giữa các tầng lớp hội viên, mà còn giúp cho nhiều chị em phụ nữ vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
 • Thái Nguyên: Chủ tịch Hội Phụ nữ giúp chị em phụ nữ "giảm nghèo, tăng giàu"

  Không chỉ là người cán bộ năng động, hết mình vì công việc, chị Bùi Thị Tuyết còn là tấm gương trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ trên địa bàn có cuộc sống ổn định.
 • U70 bền bỉ trong hành trình "hàn gắn" hôn nhân

  Đó là niềm vui và tự hào của bà Nguyễn Thị Phúc, người làm công tác hòa giải tại thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên nhiều năm nay.
 • Phú Thọ: Phụ nữ dân tộc thiểu số nắm bắt cơ hội làm kinh tế

  Là một cán bộ Hội tâm huyết, biết tận dụng cơ hội làm kinh tế, chị Hà Thị Hồng Hái đã cùng hội viên phụ nữ xây dựng nhóm liên kết đặc sản xứ Mường, phát huy nội lực của địa phương, phát triển kinh tế và tăng thêm thu nhập cho gia đình, góp phần quảng bá sản phẩm sẵn có.
 • Lạng Sơn: Gương chi hội trưởng tích cực vận động hội viên tham gia hoạt động Hội

  Sinh năm 1986, chị Hoàng Thị Oanh, dân tộc Dao, Chủ tịch Hội LHPN xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn là một điển hình tiêu biểu trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, luôn tâm huyết và nắm bắt kịp thời nhu cầu của chị em.
 • Bến Tre: Biểu dương 243 cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu

  Những năm qua, phong trào thi đua do các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bến Tre thực hiện luôn sôi nổi, thiết thực, hiệu quả. Không chỉ có sức lan tỏa sâu rộng, mà ngày càng có nhiều tấm gương điển hình là những cán bộ phụ nữ cơ sở. Bằng những suy nghĩ sáng tạo cùng cách làm đổi mới, các chị không chỉ là những điển hình mà còn đã và đang góp phần tích cực xây dựng người phụ nữ thời đại mới: có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội.
 • Lào Cai: Chủ tịch Phụ nữ vùng cao "xé rào" định kiến

  Từ khi còn là Chủ tịch LHPN xã, bà Nông Thị Minh đã đến từng nhà vận động chị em phụ nữ tham gia hoạt động Hội, giúp chị em tiếp cận các dịch vụ xã hội, tiếp cận cái mới, thoát khỏi suy nghĩ định kiến "phụ nữ phải lo việc nhà, chăm chồng con, dựa dẫm vào người đàn ông…” ăn sâu trong tiềm thức của người dân xã Cốc San, huyện biên giới Bát Xát.
 • Lào Cai: Những người “truyền lửa” cho phong trào phụ nữ

  Phát huy truyền thống cần cù, sáng tạo, phụ nữ Lào Cai đã và đang thể hiện vai trò trong công tác xã hội, trong đó phải kể đến đóng góp của những chị làm công tác hội sứ mệnh “truyền lửa” cho phong trào phụ nữ ở địa phương.
 • “Thủ lĩnh” Hội Phụ nữ tận tình, trách nhiệm

  Vừa làm nhiệm vụ chuyên môn là nhân viên Ban Tuyên huấn khá bận rộn, nhưng với vai trò là “thủ lĩnh” của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, Thiếu tá QNCN Trần Thị Hà luôn trăn trở, trách nhiệm, nhiệt huyết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn vừa tham mưu, chỉ đạo triển khai nhiều mô hình của Hội có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, lan tỏa lớn.
 • Tổ trưởng Phụ nữ thay đổi môi trường, tạo ra những con đường sạch đẹp

  Đảm nhận trọng trách tổ trưởng phụ nữ, kiêm tổ trưởng dân phố chưa đầy 2 năm, nhưng chị đã góp công lớn trong việc làm thay đổi môi trường sống của cộng đồng.
 • Nữ tổ trưởng Phụ nữ 23 năm “vác tù và hàng tổng”

  Chị Nguyễn Thị Lan Hương, sinh năm 1965 đã có “thâm niên” 23 năm làm Tổ trưởng tổ phụ nữ số 13 kiêm Tổ trưởng tổ dân phố số 6, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội. 23 năm “vác tù và hàng tổng” nhưng chị không thấy mỏi mệt mà ngược lại càng mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.
 • Sơn Lai: Chi hội trưởng người Mông trồng dâu tây thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

  Chị Sồng Thị Dai không chỉ là chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu mà còn là gương phụ nữ điển hình tiên tiến của Hội liên hiệp phụ nữ xã Chiềng Đông trong phát triển kinh tế với mô hình trồng dâu tây đem lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Lạng Sơn: Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu trong phong trào Xây dựng nông thôn mới

  Chị Lê Thị Hậu, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Na Hoa, xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn là một tấm gương tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
 • Tổ trưởng phụ nữ năng động phát triển kinh tế gia đình

  Chị Nguyễn Thị Bình, sinh năm 1979, Tổ trưởng tổ phụ nữ thôn Bồng Lai, xã Ninh Hải huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương là một tấm gương điển hình trong năng động làm ăn phát triển kinh tế gia đình.
 • Quảng Bình: Chủ tịch Phụ nữ người Vân Kiều hết lòng vì công tác giảm nghèo

  Đa phần hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ ở xã vùng biên Thượng Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) là người DTTS, gia đình có đông con nên để thoát nghèo là bài toán khó. Với vai trò là Chủ tịch Hội, chị Y Quyết, dân tộc Vân Kiều luôn đau đáu tìm hướng thoát nghèo cho hội viên.
 • Cà Mau: Chi hội trưởng Phụ nữ tạo sinh kế cho phụ nữ nông thôn

  Tiên phong sáng tạo, biến ý tưởng thành hiện thực trong việc tìm ra nguồn nguyên liệu mới cho mặt hàng đan đát thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, chị Dương Thị Bé Tư (sinh năm 1983, đảng viên, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Ấp 9, xã Thới Bình, huyện Thới Bình) đã tạo sinh kế với thu nhập ổn định cho chị em phụ nữ nông thôn, góp phần vào công tác giảm nghèo của địa phương.
 • Cách vận động hay của chị Lê Thị Xoa ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  Gương mẫu, đi đầu trong mọi việc, là cách mà chị Lê Thị Xoa, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Thanh Lam Bồ, xã Phú Gia (Phú Vang) vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng hiệu quả các phong trào, xây dựng sức mạnh đoàn kết.
 • Bắc Ninh: Lan tỏa nhiều cách làm hiệu quả phân loại, xử lý rác thải tại nguồn

  “Chống rác thải nhựa”, “Biến rác thải thành xe đạp”; “Nhà sạch, vườn đẹp, ngõ văn minh”; con đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Chiến dịch xử lý các tụ điểm rác thải tồn đọng”… là những cách làm hiệu quả phân loại, xử lý rác thải tại nguồn, bảo vệ môi trường của phụ nữ Bắc Ninh.
 • Những người “truyền lửa” cho phong trào và hoạt động hội ở cơ sở

  Nhiệt tình, năng nổ, tận tâm là điều mà nhiều hội viên phụ nữ thường nói khi nhắc đến chị Hoàng Thị Liễu, Chủ tịch Hội LHPN xã Gio Sơn (huyện Gio Linh); chị Hồ Thị Ái, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Khu phố 5, thị trấn Cam Lộ (huyện Cam Lộ) và chị Hồ Thị Diệp, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn A Rông Dưới, xã A Ngo (huyện Đakrông).
 • Bình Định: Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh tại địa phương và hiến máu nhân đạo

  Với hơn 15 năm là chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Thiện Chánh 1, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, chị Đinh Thị Kín vừa là cán bộ Hội phụ nữ tiêu biểu, nhiệt tình và tận tâm với các phong trào, công tác Hội, vừa là một trong những cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc và hiến máu nhân đạo.
 • Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì cộng đồng

  Trước đây, con đường tắt nối từ thôn Tân Sơn đến thôn Đạ Be, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng rất hẹp, bụi đất mịt mù vào mùa khô, lầy lội, trơn trượt vào mùa mưa, đi lại rất vất vả; còn bây giờ, con đường đã được bê tông hóa với tổng chiều dài 200m sạch đẹp, thuận lợi hơn cho bà con nông dân chở nông sản cũng như các em học sinh tới trường. Để được như vậy phải kể đến công lao và sự đóng góp không nhỏ của chị Nguyễn Thị Thu Hằng - chi hội trưởng phụ nữ kiêm trưởng thôn Tân Sơn.
 • Lào Cai: Chi hội trưởng phụ nữ dân tộc Nùng phủ xanh ruộng bậc thang bằng ổi và quýt

  "Trong cuộc sống, bà Bình là người tốt bụng, hết lòng với bà con, chị em hội viên. Trong công tác Hội, bà rất tích cực tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã để tổ chức triển khai sâu rộng phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với Chung sức xây dựng Nông thôn mới"
 • Lào Cai: Chi hội trưởng Phụ nữ dân tộc Tu Dí thay đổi để thành công

  Đảm đang, nhiệt tình, giỏi làm kinh tế - đó là những tính từ mà khi hỏi bất cứ ai ở thôn Lao Chải, thị trấn Mường Khương về chị Lý Thị Hoa, người ta đều không tiếc lời khen ngợi
 • Thanh Hoá: Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tận tâm, trách nhiệm

  Chị Vũ Thị Thương, Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Phúc (Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) là cán bộ Hội cơ sở tận tâm, trách nhiệm với công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, được chị em và nhân dân yêu quý.
 • Tấm gương Chi hội phụ nữ Thủ đô

  Nhiều năm qua, Chi hội phụ nữ số 2 phường Láng Thượng luôn được Hội LHPN quận Đống Đa đánh giá là chi hội vững mạnh trong các hoạt động phong trào. Có được thành tích này là nhờ sự nhiệt huyết và tận tâm của chị Lê Thị Ngọc Bích - Chi hội trưởng.
 • TP. HCM: Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì cộng đồng

  Đã thành nếp, cứ khoảng 10g sáng thứ Bảy tuần thứ hai mỗi tháng, những bác xe ôm, chị lao công, phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo lại ghé đình Hòa Mỹ (P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) nhận đồ ăn, nước uống.
 • Chi hội trưởng Phụ nữ là “điểm tựa” của phụ nữ nghèo

  Tuy mới đảm nhận vai trò Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Giồng Giữa được 2 năm, thế nhưng chị Nguyễn Thị Dung (xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu) đã có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào phụ nữ và là “điểm tựa” cho nhiều hội viên, phụ nữ nghèo.
 • Bắc Giang: Chi hội trưởng phụ nữ thôn Trằm tận tâm với phong trào phụ nữ

  Chị Nguyễn Thị Ninh, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Trằm, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là chi hội trưởng duy nhất, đại diện cho hơn 2 nghìn chi hội trưởng trong toàn tỉnh được vinh dự tham dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
 • Sơn La: Việc làm hay của cán bộ chi hội phụ nữ

  Năng động, nhiệt tình với công tác hội; gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương; năng động phát triển kinh tế gia đình, đó là những đức tính quý báu của các chị Chi hội trưởng, Chi hội phó Phụ nữ.
 • Hòa Bình: Chi hội trưởng phụ nữ học tập và làm theo Bác Hồ

  Học tập và làm theo gương Bác Hồ, mỗi ngày, bà Đỗ Thị Nhung, chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu 6, thị trấn Mãn Đức (Tân Lạc) luôn cần mẫn, trách nhiệm trong từng lời nói, việc làm.
 • Chủ tịch Hội LHPN xã - Nữ đại biểu dân cử được tín nhiệm, tin yêu

  Chị Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội LHPN xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình không chỉ là một cán bộ Hội trẻ tuổi, năng động mà còn là nữ đại biểu dân cử được nhân dân, phụ nữ ở địa phương tín nhiệm, tin yêu.
 • Tấm lòng của Chi hội trưởng phụ nữ

  Hơn 10 năm gắn bó với công tác Hội Phụ nữ ở Tổ dân phố 5C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh), bà Đoàn Thị Mạnh được cấp trên tin tưởng, hội viên yêu mến bởi sự nhiệt thành, chân chất, ra sức giúp đỡ những mảnh đời khó khăn từ tận đáy lòng mình.
 • Bạc Liêu: Nữ đại úy cảnh sát giao thông học Bác từ những điều giản dị

  Hơn 10 năm vào ngành và là cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Hòa Bình, Đại úy Nguyễn Thị Kim Ngân luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao bằng sự nhiệt huyết, năng động, trách nhiệm. Đại úy Ngân tâm niệm, học và làm theo Bác từ những việc nhỏ nhất, phù hợp với chuyên môn, trong từng việc làm phải chú ý đến lợi ích của tập thể và Nhân dân.
 • Quảng Bình: Chi hội trưởng nhiệt tình, tâm huyết giúp chị em gắn bó hơn với các phong trào, hoạt động Hội

  Với sự nhiệt tình, tâm huyết, đầy trách nhiệm, năm 2011 chị Cao Thị Loan được chị em bầu làm chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa. Thời điểm đó phong trào phụ nữ và hoạt động của chi hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn, số hội viên phụ nữ nghèo còn cao, tỷ lệ phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội còn thấp, do đó chị đã cùng với chị em thảo luận, bàn bạc tìm giải pháp để đưa phong trào của chi hội ngày càng vững mạnh.
 • “Chị em ấm no, tiến bộ là tôi hạnh phúc”

  Đưa tay vốc những hạt gạo trắng tinh trộn lẫn những hạt đậu phộng đã hấp chín để làm cơm lam, chị Thị Mương mỉm cười: “Giúp được chị em chuyện gì cũng thấy vui vẻ cả”.
 • Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tận tâm với phong trào phụ nữ

  Chị Nguyễn Thị Đằng, Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Khê, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa có hơn 20 năm gắn bó với hoạt động Hội. Chị là người cán bộ Hội cơ sở tận tâm với phong trào phụ nữ, được cấp ủy, chính quyền và hội viên, phụ nữ, người dân địa phương tín nhiệm, yêu quý.
 • Mang dấu ấn phố cổ Hội An vào mỹ phẩm thuần thiên nhiên

  Những sản phẩm nhỏ xinh, thuần tự nhiên mang dấu ấn tinh hoa của phố cổ, cùng bí quyết kinh doanh riêng đã giúp Nguyễn Thị Mẫn Vy gây dựng dấu ấn cho thương hiệu Hoa Mẫn Vy.
 • Công bố Quyết định nghỉ hưu và nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với cán bộ Hội LHPN Việt Nam

  Sáng 18/5/2022, Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu và Quyết định nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với 5 đồng chí.
 • Quảng Trị: Người Chi hội trưởng hết lòng vì bà con vùng biển

  “Với tôi, không có sự ghi nhận nào quý giá bằng niềm tin mình nhận lại từ bà con”, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Tân Xuân, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, giãi bày.
 • Hòa Bình: Nữ cán bộ Hội dành nhiều tâm huyết hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới

  Là người con của quê hương Yên Thủy giàu truyền thống, chị Phạm Thị Nhung (sinh năm 1979), Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Trị luôn tận tụy, hết lòng với công việc chung. Với gần 13 năm gắn bó, chị đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào thi đua và công tác Hội phụ nữ, đặc biệt, trong thực hiện xây dựng nông thôn mới, chị đã dành nhiều tâm huyết vận động hội viên phụ nữ và người dân tích cực góp sức cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí để về đích nông thôn mới.
 • Lâm Đồng: Chi hội trưởng phụ nữ và hành trình 25 năm gắn bó với phong trào phụ nữ

  Cô Trần Thu Hường, chi hội trưởng phụ nữ thôn Đam Pao, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà năm nay đã ngoài 60 tuổi, mặc dù gắn bó với phong trào phụ nữ suốt 25 năm qua nhưng lòng nhiệt huyết với công tác Hội trong cô chưa bao giờ ngơi nghỉ.

TÂM ĐIỂM

Video