• Cách vận động hay của chị Lê Thị Xoa ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế

  Gương mẫu, đi đầu trong mọi việc, là cách mà chị Lê Thị Xoa, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Thanh Lam Bồ, xã Phú Gia (Phú Vang) vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng hiệu quả các phong trào, xây dựng sức mạnh đoàn kết.
 • Bắc Ninh: Lan tỏa nhiều cách làm hiệu quả phân loại, xử lý rác thải tại nguồn

  “Chống rác thải nhựa”, “Biến rác thải thành xe đạp”; “Nhà sạch, vườn đẹp, ngõ văn minh”; con đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Chiến dịch xử lý các tụ điểm rác thải tồn đọng”… là những cách làm hiệu quả phân loại, xử lý rác thải tại nguồn, bảo vệ môi trường của phụ nữ Bắc Ninh.
 • Những người “truyền lửa” cho phong trào và hoạt động hội ở cơ sở

  Nhiệt tình, năng nổ, tận tâm là điều mà nhiều hội viên phụ nữ thường nói khi nhắc đến chị Hoàng Thị Liễu, Chủ tịch Hội LHPN xã Gio Sơn (huyện Gio Linh); chị Hồ Thị Ái, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Khu phố 5, thị trấn Cam Lộ (huyện Cam Lộ) và chị Hồ Thị Diệp, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn A Rông Dưới, xã A Ngo (huyện Đakrông).
 • Bình Định: Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh tại địa phương và hiến máu nhân đạo

  Với hơn 15 năm là chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Thiện Chánh 1, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, chị Đinh Thị Kín vừa là cán bộ Hội phụ nữ tiêu biểu, nhiệt tình và tận tâm với các phong trào, công tác Hội, vừa là một trong những cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc và hiến máu nhân đạo.
 • Chi hội trưởng phụ nữ hết lòng vì cộng đồng

  Trước đây, con đường tắt nối từ thôn Tân Sơn đến thôn Đạ Be, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng rất hẹp, bụi đất mịt mù vào mùa khô, lầy lội, trơn trượt vào mùa mưa, đi lại rất vất vả; còn bây giờ, con đường đã được bê tông hóa với tổng chiều dài 200m sạch đẹp, thuận lợi hơn cho bà con nông dân chở nông sản cũng như các em học sinh tới trường. Để được như vậy phải kể đến công lao và sự đóng góp không nhỏ của chị Nguyễn Thị Thu Hằng - chi hội trưởng phụ nữ kiêm trưởng thôn Tân Sơn.

TÂM ĐIỂM

Video