• Phụ nữ Công an tích cực hưởng ứng Chương trình Mẹ đỡ đầu

  Hưởng ứng Chương trình Mẹ đỡ đầu do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội Phụ nữ Công an các cấp đã có nhiều hoạt động thiết thực, qua đó nhằm góp phần chăm lo, chia sẻ với những hoàn cảnh trẻ em mồ côi khó khăn để các em có tình yêu thương, có điểm tựa vươn lên trong cuộc sống.
 • Hà Giang: Hơn 500 trẻ mồ côi được nhận đỡ đầu

  Hà Giang là một trong số ít địa phương không có trẻ mồ côi do Covid-19, song với tất cả tình thương và trách nhiệm, khi thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội LHPN và Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang đã phối hợp vận động, nhận nuôi dưỡng, đỡ đầu 514 trẻ mồ côi trên địa bàn.
 • Hải Dương: 137 trẻ em mồ côi, khó khăn tại huyện Kim Thành được chăm lo, giúp đỡ từ chương trình Mẹ đỡ đầu

  Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” thời gian qua, Hội LHPN huyện Kim Thành đã tổ chức rà soát, lập danh sách trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để có kế hoạch, phương án giúp đỡ
 • Mô hình “Mẹ đỡ đầu - Giảng dạy tiếng Anh” cho học sinh mồ côi ở Bình Phước

  Mô hình “Mẹ đỡ đầu - Giảng dạy tiếng Anh” cho học sinh mồ côi do Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước triển khai tại Trường THCS Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài nhằm hỗ trợ học tập và quan tâm chăm sóc cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.
 • Chương trình “Mẹ đỡ đầu” ở huyện Sơn Tịnh

  Ở huyện Sơn Tịnh, Chương trình Mẹ đỡ đầu đã tạo được sức lan toả, nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ cũng như các tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu, hỗ trợ, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mồ côi, giúp các cháu có thêm đều kiện phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.
 • Hội LHPN tỉnh Bắc Giang chăm lo Tết cho nữ công nhân và trẻ em mồ côi

  Với mục tiêu “Không để gia đình nào không có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho nữ công nhân lao động và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 • Chăm lo thiết thực cho phụ nữ, trẻ em

  - Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi chăm lo trẻ em mồ côi - Hoà Bình: Vận động, quyên góp ủng hộ hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo - Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phát miễn phí 30.000 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho các hộ gia đình
 • “Xuân ấm áp yêu thương” cho phụ nữ, trẻ em Bình Dương

  Ngày 8/1, tại tỉnh Bình Dương, Ban Công tác phía Nam - Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh Bình Dương và Phụ nữ Quân khu 7 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp yêu thương”. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tham dự chương trình.
 • Chương trình “Mẹ đỡ đầu” ở huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ: Nhân lên nghĩa cử cao đẹp

  Thời gian qua, Chương trình “Mẹ đỡ đầu” đã được cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ tích cực hưởng ứng, tham gia và nhận được sự chung sức đồng lòng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài huyện, đã trở thành chỗ dựa cho nhiều trẻ em mồ côi, qua đó không chỉ hỗ trợ các con về vật chất mà còn giúp các con có thêm niềm tin, động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
 • Tin hoạt động Hội

  - Bến Tre: Hội LHPN tỉnh tổ chức về nguồn tại Đồng Tháp, Cần Thơ - Hòa Bình: Đối thoại chính sách “Phụ nữ di cư lao động an toàn và phòng ngừa mua bán người” - Quảng Ngãi: Ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu” - Gia Lai: Hội thi an toàn giao thông “Vì hạnh phúc của mỗi gia đình”

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video