• Những chiếc thẻ BHYT nghĩa tình

  “Phụ nữ tiết kiệm mua thẻ BHYT cho hộ gia đình” là mô hình được các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trong tỉnh Vĩnh Long triển khai trong thời gian qua để giúp nhau bảo vệ sức khỏe, giúp nhiều chị em không còn nặng lo mỗi khi chẳng may bị bệnh sẽ giảm được nhiều chi phí.
 • TP.HCM: Phiên chợ 'ai thiếu đến lấy, ai dư đem cho'

  'Nhìn thấy chị em xúng xính những bộ quần áo mình mang đến tôi cũng thấy vui. Tôi hy vọng phiên chợ sẽ được duy trì để chúng tôi có cơ hội giúp nhiều chị em hơn nữa' - chị Bé chia sẻ.
 • Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng huyện Gia Lâm: điểm sáng trong phòng chống bạo lực gia đình

  Từ khi thành lập đến nay, các địa chỉ tin cậy tại cộng đồng của huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội đã hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn hòa giải thành công 102 trường hợp mâu thuẫn gia đình.
 • Quảng Bình: Rực rỡ những tuyến đường hoa

  Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Hội LHPN xã Vạn Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực.
 • Điện Biên: Hiệu quả từ mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc” ở Na Lay

  Năm 2017, Hội LHPN phường Na Lay, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên triển khai xây dựng mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc” tại Bản Đớ. Sau gần 2 năm hoạt động, mô hình đã phát huy hiệu quả tích cực, góp phần hỗ trợ các thành viên nâng cao chất lượng đời sống.
 • Đưa 'nghệ thuật' làm vợ, làm mẹ vào sinh hoạt để thu hút hội viên phụ nữ

  Với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”, nhiều nội dung sinh hoạt sáng tạo, thiết thực, phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau đã được các cán bộ hội phụ nữ Thủ đô vận dụng để thu hút chị em tham gia Hội, đặc biệt là phụ nữ trẻ, phụ nữ vùng dân tộc thiểu số.
 • Các mô hình hoạt động của phụ nữ góp phần xây dựng cuộc sống xanh, sạch, đẹp, bền vững

  Các mô hình "3 sạch" của phụ nữ phường 1, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, mô hình "Tổ phụ nữ thu gom rác thải" của phụ nữ xã An Nhơn, Bình Định đang góp phần tích cực xây dựng cuộc sống xanh, sạch, đẹp, bền vững tại cộng đồng.
 • Từ mô hình “Biến rác thành tiền”

  Từ mô hình “Biến rác thành tiền”, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Quảng Ngạn (Quảng Điền) không chỉ chung tay xử lý nạn rác thải sinh hoạt gây nhiễm môi trường, mà còn có điều kiện hỗ trợ kinh phí cho các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.
 • Kon Tum: Hiệu quả từ mô hình trồng rau sạch của phụ nữ Măng Đen

  Từ khi được thành lập, mô hình “Tổ phụ nữ liên kết trồng rau sạch xứ lạnh” và mô hình “Tổ phụ nữ hợp tác trồng và bán rau an toàn Măng Đen” của chi hội phụ nữ thôn Măng Đen, xã Đăk Long, huyện Kon Plông đến nay đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Mô hình ngày càng được mở rộng, tạo nên thương hiệu rau sạch duy nhất tại chợ trung tâm huyện Kon Plông và đem về nguồn thu nhập ổn định bình quân 5 – 6 triệu hằng tháng cho nhiều chị em phụ nữ.
 • Các mô hình vì cuộc sống xanh, sạch, đẹp

  - Đồng Tháp với mô hình Sông không rác
  - Quảng Bình ra mắt mô hình “Nhà sạch, ngõ đẹp”

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG