• Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ TP.HCM nhiệm kỳ 2011 – 2016: Công trình hỗ trợ cán bộ Hội, nữ công nhân

  “Trình độ, năng lực của cán bộ Hội còn hạn chế” là một trong những đánh giá của Hội LHPN TP.HCM về những khó khăn, hạn chế của nhiệm kỳ 2006 - 2011 cần được khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
 • Hội LHPN Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhiều mô hình hoạt động hiệu quả

  179 trường hợp có nhu cầu được tư vấn về các vấn đề liên quan đến hôn nhân, gia đình; 893 vụ việc tư vấn, hoà giải thành công; huy động được hơn 64 tỷ đồng từ các nhóm tiết kiệm; 4.372 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn được trao tặng... đó là những kết quả hoạt động của các cấp Hội LHPN Việt Nam.
 • Xây dựng nông thôn mới từ những mô hình điểm…

  Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), trong thời gian qua, cùng với các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể trong toàn huyện, Hội LHPN Thạch Hà đã tích cực vào cuộc với nhiều hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, nhiều mô hình xây dựng NTM tại các chi hội đã phát huy hiệu quả và đang tiếp tục được nhân rộng.
 • Góp gạo cho người nghèo

  4 năm qua, trước mỗi lần nấu cơm, nhiều phụ nữ ở phường 12 (TP.Vũng Tàu) tham gia phong trào “hũ gạo tiết kiệm” lại bốc một nắm gạo góp tặng các chị em nghèo.
 • Đơn Dương đa dạng các mô hình tập hợp thu hút hội viên phụ nữ

  Đội ngũ cán bộ Hội LHPN Đơn Dương (tỉnh Lâm Đồng) từ huyện đến cơ sở ngày càng trưởng thành, trình độ, năng lực từng bước được nâng lên. Nội dung hoạt động có nhiều đổi mới, sáng tạo và linh hoạt của tổ chức Hội đã thu hút được các tầng lớp phụ nữ tích cực tham gia vào phong trào thi đua yêu nước và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.
 • Đơn Dương đa dạng các mô hình tập hợp thu hút hội viên phụ nữ

  Đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ Đơn Dương từ huyện đến cơ sở ngày càng trưởng thành, trình độ, năng lực từng bước được nâng lên. Nội dung hoạt động có nhiều đổi mới, sáng tạo và linh hoạt của tổ chức Hội đã thu hút được các tầng lớp phụ nữ tích cực tham gia vào phong trào thi đua yêu nước và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.
 • Hiệu quả từ mô hình CLB nhóm nhỏ cặp vợ chồng xây dựng gia đình hạnh phúc ở Chí Tiên

  Chí Tiên là xã miền núi thuộc tiểu vùng 2 của huyện Thanh Ba (Phú Thọ) có tổng số hộ là 1.317 với gần 5.300 khẩu, trong đó phụ nữ từ 18 tuổi trở lên là gần 1.500 người, số phụ nữ tham gia sinh hoạt hội là 1.264 hội viên, ở 11 tổ phụ nữ.
 • Đồng vốn nhỏ, hiệu quả lớn

  Hơn 3 năm qua, dự án “Phát triển lâu dài quỹ tín dụng nhỏ cho các hộ nghèo” tại thành phố Cần Thơ (thời gian 7 năm, từ tháng 7-2007 đến tháng 7-2014) do Hội Good Morning Vietnam - tổ chức nhân đạo của Trường HEC Paris, Cộng hòa Pháp (Trường Cao đẳng thương mại Paris) - tài trợ đã giúp nhiều hội viên phụ nữ ở quận Ninh Kiều có điều kiện làm ăn, cải thiện kinh tế gia đình.
 • Các 'thôn nữ' mê bóng chuyền

  Phong trào tập luyện bóng chuyền do Hội LHPN huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) phát động đã có sức lan tỏa rộng lớn. Hầu hết xã đều có đội bóng chuyền của xã, của thôn.
 • Hồi gia cho những nạn nhân đường dây mang thai hộ

  Ngày 19/8, tại Hà Nội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, TƯ Hội LHPN Việt Nam, đã tổ chức buổi chia tay hồi gia cho nạn nhân trong đường dây mang thai hộ từ Thái Lan trở về. Tham dự buổi chia tay có đại diện Ban Chính sách Luật pháp TƯ Hội LHPN Việt Nam, Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm (P6-C45) Bộ Công an, Bộ Lao động TB&XH, đại diện một số tổ chức trong nước và quốc tế.

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG