• Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Bắc Giang

  - Hạnh phúc gia đình Tứ đại đồng đường - Hội LHPN xã Nghĩa Hưng quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện
 • Hội LHPN tỉnh Kiên Giang hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc

  Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh theo Chỉ thị số 49-CT/TW của Ban Bí thư, Hội LHPN tỉnh Kiên Giang đã có nhiều hoạt động thiết thực tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ, nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Xóa hủ tục phụ nữ không chồng sinh con bị phạt vạ cả con trâu

  Từ khi mô hình “Tổ truyền thông cộng đồng” được thành lập, đồng bào Bru-Vân Kiều ở xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) đã có nhiều chuyển biến trong suy nghĩ, hành động. Nhiều hủ tục, tập tục có hai từng bước được đẩy lùi, xóa bỏ.
 • Hà Nội tôn vinh những đóng góp tích cực của phụ nữ dân tộc thiểu số

  Ngày hội bình đẳng giới với phụ nữ dân tộc thiểu số tổ chức tại huyện Ba Vì, Hà Nội là dịp để tôn vinh, giới thiệu những đóng góp tích cực của phụ nữ dân tộc thiểu số trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, những mô hình, cách làm hay của các xã miền núi huyện Ba Vì trong việc nâng cao nhận thức, thúc đẩy bình đẳng giới, phát huy vai trò của phụ nữ trong giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.
 • Nhận diện, đánh giá vai trò giới trong xây dựng gia đình tại Hà Tĩnh

  Sáng 20/9, Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo “Nhận diện, đánh giá vai trò giới trong xây dựng gia đình hiện nay tại Hà Tĩnh”. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh và địa phương đã tham dự hội thảo.

TÂM ĐIỂM

XD NGƯỜI PHỤ NỮ THỜI ĐẠI MỚI

Video