• Triển lãm “Màu hạnh phúc” – tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam

  Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình. Trải qua bao thế hệ, mái ấm gia đình luôn là chốn bình yên và hạnh phúc nhất trong tâm hồn mỗi người. Triển lãm “Màu hạnh phúc” là hoạt động của Hội LHPN Việt Nam nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
 • Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

  Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, các cấp Hội LHPN đang tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, sôi nổi nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về giá trị gia đình, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ
 • Hội LHPN tỉnh Bến Tre: Tọa đàm về Gia đình Việt Nam

  Hướng tới kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), chiều ngày 25/5/2020, Hội LHPN tỉnh Bến Tre tổ chức toạ đàm trực tuyến công tác xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.
 • Giúp trẻ em phát triển toàn diện thông qua “học mà chơi- chơi mà học”

  Chiều ngày 22/5, đại diện tổ chức Hợp tác và Phát triển kỹ thuật vùng Flamăng, vương quốc Bỉ (VVOB) tại Việt Nam- ông Wouter Mark S.Boesma, Giám đốc chương trình quốc gia, Trưởng Văn phòng dự án iPlay đã đến chào xã giao Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga nhân dịp Bà mới đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Đồng thời có cuộc làm việc về các nội dung hợp tác với Hội trong dự án “Lồng ghép các hoạt động học thông qua chơi cho học sinh tiểu học” (dự án iPlay).
 • Dấu ấn trên những vùng quê nghèo Hà Giang

  Tính đến hết năm 2019, hơn 4.600 hộ dân tại 30 xã của 5 huyện vùng triển khai Chương trình Giảm nghèo dựa trên phát triển hàng hóa (CPRP) tỉnh đã thoát nghèo; tỷ lệ hộ nghèo 30 xã giảm được 23,78% so với năm 2015… Đây thực sự là kỳ tích Chương trình CPRP tạo nên trên những vùng quê nghèo.
 • Phụ nữ Xứ Lạng xây dựng gia đình hạnh phúc

  Những năm qua, công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc luôn được các cấp Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng, triển khai bằng nhiều giải pháp, hoạt động thiết thực.
 • Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn

  Thiết thực hưởng ứng các ngày lễ, sự kiện lớn của đất nước, của Hội, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động.
 • Nam Định: Nâng cao chất lượng sống cùng mô hình “Khuôn viên gia đình nông thôn mới kiểu mẫu”

  Với mục tiêu góp phần cùng các cấp các ngành xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu gắn với 8 tiêu chí của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, mô hình “Khuôn viên gia đình kiểu mẫu” đã được Hội LHPN huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định triển khai vào năm 2019.
 • Đổi thay ở “bản đẻ” Pha Đén

  Từng được gọi là “Bản đẻ” vì dân trí thấp, tỷ lệ sinh quá cao khi trung bình mỗi gia đình sinh 5 con trở lên. Thế nhưng, chỉ tron vòng 10 năm, bản người Mông Pha Đén (xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) đã thực sự thay da đổi thịt để những người từng đến và quay lại nơi đây phải bất ngờ.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Sơn La: 100 triệu đồng “Hỗ trợ phụ nữ biên cương phát triển sinh kế” - Hội LHPN tỉnh Hà Giang: Truyền thông phòng, chống mua bán người - Hội LHPN tỉnh Quảng Trị: Tập huấn kỹ năng giám sát và tổ chức nhóm cha mẹ có con từ 0-3 tuổi

TÂM ĐIỂM

XD NGƯỜI PHỤ NỮ THỜI ĐẠI MỚI

Video