• Đậu phụ sốt tương

  - Nguyên liệu:
  Đậu phụ 4 bìa lớn, thịt nạc vai 150g, thịt bò 150g, tương đậu 1/2 bát con. Gia vị, đường, bột ngô, muối, hành hoa, rau diếp.
 • Bún thịt nướng

  - Nguyên liệu:
  500g thịt bò, sả, hành lá, vừng, ruốc, hạt tiêu, muối, đường, nước mắm, gắp tre, than nướng. Bún, rau sống, lạc.
 • Cá hồi sốt chua ngọt

  - Nguyên liệu:
  Cá hồi 0,5kg, dưa chuột, hành tây, ớt Đà Lạt, cần tây, gừng, chanh, bột năng, đường, rau mùi, tiêu, tỏi
 • Quạ và đàn bồ câu

  Quạ ngồi trên cành cây nhìn xuống sân nhà thì thấy một đàn chim bồ câu trắng toát đang nhặt thóc
 • Lão chó sói và chú sóc

  Một chú sóc đang chơi chuyền từ cành cây này sang cành cây khác. Đột nhiên chú nhảy đúng vào lão chó sói đang ngủ. Chó sói chồm lên và định ăn thịt chó sóc.
 • Hà Nội - Phố & Cây

  Bất kỳ ai một lần đặt chân đến Hà Nội đều có chung một cảm nhận: đây là thành phố của cây xanh. Bởi nơi đây, không có con phố nào mà lại chẳng xanh ngắt màu của cây, không một hồ nước nào lại chẳng có những thân cây soi bóng. Từ rặng liễu lơ thơ tơ rủ bên hồ Hoàn Kiếm đến những thân cây cổ thụ trầm mặc bên hồ Tây, từ dãy điệp vàng dọc đường Thái Hà cho tới hàng bằng lăng tím trải dài suốt phố Kim Mã... Và thú vị hơn cả nếu dành một chút thời gian để tìm hiểu về những cây xanh của Hà Nội, ta sẽ có được một phát hiện bất ngờ: ấy là mỗi con đường trong thành phố này đều mang nét riêng có, chính nhờ những tên cây.
 • Đà Lạt mộng mơ và quyến rũ

  Có những nơi chốn để con người ta sống, có nơi để chơi, có nơi để làm ăn, nhưng lại có nơi dành để thưởng thức. Đà Lạt là trường hợp thứ tư. Nghĩ về đô thị trên cao này, hình như chỉ cần với rừng thông và những ngôi biệt thự u tịch...
 • Bà Nà - Điểm đến hấp dẫn ở Đà Nẵng

  Với địa hình đa dạng, Đà Nẵng vừa có cái náo nhiệt, tráng lệ của đô thành, vừa có cái dịu dàng, thơ mộng của bờ cát, cái mềm mại, nhỏ nhắn của dòng sông, cái mênh mông trữ tình của biển cả và cái hùng vĩ, phóng khoáng của núi cao... Tất cả tạo nên quần thể danh lam thắng cảnh phong phú, độc đáo. Trong đó có núi Bà Nà, nơi mà lên đó con người cảm thấymình như có một đời sống khác, được tận hưởng những hạnh phúc khác - những thứ mà không phải ở Bà Nà sẽ chẳng thể nào có được.
 • Người mẹ và việc giáo dục giới tính cho con

  Tình hình nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên (VTN) liên tục gia tăng đang là mối lo ngại sâu sắc của giới khác nhau trong xã hội và của tất cả những ai làm cha làm mẹ. Tính trên cả nước, tổng số ca NPT vẫn đang đều đặn gia tăng, trong đó đáng báo động là số lượng ca NPT ở VTN đã lên tới 200.000 ca/năm.

TÂM ĐIỂM

XD NGƯỜI PHỤ NỮ THỜI ĐẠI MỚI

Video