• Hủ tiếu Nam Vang

    Nguyên liệu (dành cho 2 tô): 2 con tôm sú; 2 lát tim heo; 2 lát gan heo; 2 lát cận heo; 4 lát thịt nạc; 40 gam thịt xay; 300 gam xương heo; 20 gam tôm khô, bột nêm, nước cốt gà cô đặc; tiêu; tỏi; đường.
  • Giữ chanh tươi lâu

    Chanh mua về không bảo quản ngay rất nhanh héo. Cách sau có thể giúp bạn giữ chanh tươi một tuần, thậm chí lâu hơn.
  • Đậu phụ sốt nấm

    Bạn có thể chế biến được bao nhiêu món ăn từ đậu phụ?
  • Hai món hấp dẫn từ thịt gà

    Hãy thay đổi những các nấu món gà truyền thống như luộc, rang. Xin giới thiệu 2 món gà hấp dẫn giúp bạn thay đổi khẩu vị trong những ngày cuối tuần.
  • Kem Caramen

    Mặt kem láng mịn, bóng màu hổ phách, vị thơm ngọt, béo ngậy của sữa và vani, món tráng miệng này sẽ mang đến cho chúng ta một cảm giác thú vị sau bữa ăn.
  • Miến cuốn thịt nướng

    Miến là một loại thức ăn vị mát vốn chỉ dùng trong một số cách chế biến, nhưng kết hợp miến với thịt bằng cách cuốn sẽ thật thú vị.
  • Xôi xoài

    Nguyên liệu: 300gr gạo nếp, ngâm 8 giờ, 1 quả xoài cát, 2 chén nước cốt dừa, 10 lá dứa xay, vắt lấy nước, 4 thìa đường, 1 thìa bột năng.
  • Tưới cây khi vắng nhà

    Nếu bạn vắng nhà lâu ngày mà không có người tưới cây, bạn có thể "dự trữ" nước cho cây cảnh trong một tháng theo cách sau.
  • Bảo dưỡng điện thoại trong mùa nồm ẩm

    Mùa nồm ẩm ở các tỉnh miền Bắc máy điện thoại hay bị sôi, chạm, chập, lẫn tạp âm, chuông không reo hoặc mất cuộc gọi... Chúng tôi xin giới thiệu một số cách khắc phục.
  • Lựa chọn & chế biến rau an toàn

    Rau xanh là một loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn đủ dinh dưỡng hằng ngày. Để phòng tránh ngộ độc hữu hiệu, người tiêu dùng cần lưu ý thực hiện tốt từ khâu chọn lựa, làm sạch đến chế biến.

TÂM ĐIỂM

Video