• Phụ nữ Sơn Phú với nghề đan giỏ cọng lá dừa

  Là một trong những đối tượng chủ yếu của Dự án, phụ nữ Sơn Phú (Giồng Trôm, Bến Tre) được tham gia các lớp tập huấn, học tập kinh nghiệm, học nghề cũng như được vay vốn phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống. Các lớp tập huấn, học tập kinh nghiệm, học nghề cũng như được vay vốn phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống.
 • Đào tạo nghề cho nông dân: Phải thiết thực mới hiệu quả

  Chủ trương đào tạo nghề cho nông dân là đúng, cấp thiết, nhưng thực hiện chưa đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người học, nhiều tiêu chí khó khả thi.
 • Hậu Giang: Ưu tiên dạy nghề theo địa chỉ

  Dạy nghề theo địa chỉ là cách thức đào tạo theo đơn đặt hàng tuyển lao động của các doanh nghiệp. Trong năm 2011, hình thức dạy nghề này được Sở LĐ-TB&XH tỉnh ưu tiên đẩy mạnh, bởi vì, học xong các lớp nghề theo địa chỉ, học viên có việc làm ngay.
 • Đẩy nhanh tiến độ dạy nghề cho lao động nông thôn.

  Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn vừa qua
 • Tài trợ 100.000 USD cho phụ nữ tìm việc

  Ngày 8-10, Trung tâm Giới thiệu việc làm - Sở LĐ-TB-XH TP Cần Thơ đã khánh thành điểm cà phê tư vấn (Job-café), Trung tâm Giải đáp điện thoại (Call-center) và phòng giữ trẻ dành cho các phụ nữ đến học nghề, tìm việc làm.
 • Cần Thơ: Dạy nghề cho người nghèo, hướng đến giảm nghèo bền vững

  Thời gian qua, cùng với nhiều chính sách trợ giúp cho người nghèo, chính sách dạy nghề, tạo việc làm để người nghèo ổn định thu nhập được đánh giá là thiết thực và căn cơ.
 • Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cà Mau: Đoàn kết, tương trợ cùng phát triển

  Tạo việc làm tăng thu nhập cho chị em là 1 trong 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp. Với mục đích đó, trong những năm qua, Hội LHPN TP Cà Mau chủ động xây dựng kế hoạch chỉ đạo từng đơn vị hội xã, phường tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, điều kiện sống của chị em để tìm ra giải pháp tạo việc làm phù hợp.
 • Cần Thơ hỗ trợ học nghề và giới thiệu việc làm cho phụ nữ

  Thông tin từ Trung tâm Giới thiệu Việc làm TP.Cần Thơ cho biết, bắt đầu từ ngày 8/10, Trung tâm sẽ khai trương 3 dịch vụ miễn phí hỗ trợ học nghề và giới thiệu việc làm cho phụ nữ.
 • Tổ hợp tác may gia công phường Quý Hòa: Địa chỉ sáng trong dạy nghề, tạo việc làm cho phụ nữ vùng giải tỏa

  Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn là địa phương nằm trong diện quy hoạch trắng của thành phố Đà Nẵng. Chị em phụ nữ ở đây chủ yếu sống dựa vào nông nghiệp, do đó, sau khi quy hoạch, đất bị mất, chị em gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi ngành nghề cũng như ổn định việc làm để bảo đảm đời sống gia đình.

 • Lễ công bố Kế hoạch phát triển bền vững của Unilever

  Sáng 28/9/2011, tại Khách sạn Hilton - thành phố Hà Nội, Công ty Unilever Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Kế hoạch phát triển bền vững nhân dịp ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn giữa Unilever Việt Nam với các đối tác Việt Nam.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ