• Tập huấn nghiệp vụ đấu thầu cho cán bộ cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam

  Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2023 và kế hoạch số 393/KH-VP ngày 6/11/2023 về việc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ đấu thầu “Lựa chọn nhà thầu trong mua sắm tài sản công theo Luật đấu thầu cho cán bộ cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam”, sáng 9/11, Văn phòng và Ban Tổ chức, TW Hội phối hợp tổ chức lớp tập huấn trong 2 ngày 9-10/11/2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
 • Tiếp thêm động lực khởi nghiệp cho các nữ vận động viên sau khi dừng thi đấu

  Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, các nữ vận động viên (VĐV) sẽ ra sao? Làm thế nào để tiếp thêm động lực, kiến thức và kỹ năng phát triển kinh tế, chuẩn bị cho tương lai? Đó là những nội dung được chuyển tải trong chương trình “Truyền thông khởi nghiệp cho nữ VĐV”.
 • Người phụ nữ Khmer lắm duyên nợ với cây tre

  Xem cây tre là đam mê và duyên nợ của mình, chị Trương Thị Bạch Thủy (39 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) không chỉ tạo được thành công nhất định cho bản thân mà còn giúp nhiều đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn có được công việc, thu nhập ổn định.
 • Chương trình “Cắt may và thiết kế Áo dài từ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam” hỗ trợ hội viên phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc (đợt 2)

  Thông qua lớp học này, các chị em đang kinh doanh cửa hàng Áo dài, các chị em làm trong ngành may mặc được nâng cao tay nghề, mở rộng những mối quan hệ trong công việc dưới sự hướng dẫn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.
 • Phụ nữ Huế: Liên kết để phát triển

  Đó là cách các hội viên (HV) Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hương Sơ, TP. Huế cùng nhau phát triển kinh tế từ những nghề có truyền thống lâu đời ở địa phương. Khi thành lập những tổ liên kết (TLK), tổ hợp tác (THT), HV không những chia sẻ cho nhau kinh nghiệm làm ăn mà họ còn cùng nhau phát triển thị trường, mở rộng quy mô buôn bán…

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ