• Mẹ già 86 tuổi nuôi 5 con gái tâm thần

  Trong căn nhà lá ọp ẹp, đồ đạc vứt ngổn ngang, 5 người đàn bà rách rưới tiều tụy, ngơ ngác nhìn khách lạ. Người già nhất là bà Hóa 86 tuổi cùng 4 người con gái tuổi từ 42 đến gần 60, đều bị bệnh tâm thần.
 • Chị Nhàn "đậu phụ"

  Chị Nguyễn Thị Nhàn ở thôn Xuân Bình, xã Đội Bình (Yên Sơn – Tuyên Quang), được bà con trong thôn gọi với cái tên thân mật, gần gũi là chị Nhàn "đậu phụ". Từ việc làm đậu phụ, chị đã phát triển chăn nuôi lợn, vươn lên thoát nghèo và trở thành hộ khá giả trong thôn.
 • Thông cáo báo chí: lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời đầu tiên tại Việt Nam

  Nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời đầu tiên tại Việt Nam sẽ được khánh thành vào ngày 27/04/2009. Nhà máy do Công ty Cổ phần năng lượng Mặt Trời Đỏ (với hai đối tác chính là Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM và Công ty TNHH TM-KT-DV Tân Kỷ Nguyên) xây dựng.
 • Áp lực tâm lý ở bà mẹ đơn thân

  Việc phải gánh vác quá nhiều công việc khi không có người đàn ông bên cạnh, khiến nhiều chị em bị áp lực tâm lý nặng nề...
 • Khách sạn tiết kiệm năng lượng nhất thế giới

  Khách sạn Stadthalle ở Quận 15 Thủ đô Vienna (Cộng hòa Áo) sẽ là nơi quyến rũ các du khách có thiên hướng bảo vệ môi trường. Đây là khách sạn không tiêu tốn năng lượng bên ngoài đầu tiên trên thế giới.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ