• Người phụ nữ được trao cúp vàng “Giám đốc tài năng lần thứ nhất” năm 2009.

  Trong hơn 10 năm trở lại đây, thực phẩm chay đã trở thành mặt hàng quen thuộc với nhiều gia đình và có sức tiêu thụ lớn trên thị trường. Thực phẩm chay ra đời ngoài yếu tố bảo vệ sức khoẻ con người còn có ích lợi lớn trong việc bảo vệ môi trường và người phụ nữ đi đầu trong lĩnh vực này là chị Nguyễn Thị Ái Trinh - Tổng Giám đốc Công ty TTHH sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng tư vấn phụ nữ đơn thân – địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ đơn thân.

  Tuy mới được thành lập 2 năm (từ năm 2007), nhưng Văn phòng tư vấn phụ nữ đơn thân của Hội LHPN Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ đơn thân, goá bụa của thành phố Thủ đô.
 • “Con đò” của người mẹ đơn thân bệnh tật

  Con đò nhỏ rách nát, xập xệ là nơi cư ngụ mà cũng là công cụ lao động quý giá nhất của chị Nguyễn Thị Lý (tổ 16, khu vực 7, phường Phú Hiệp, TP Huế) chị cùng 3 đứa con thơ. Con đò ấy hàng ngày vẫn trôi dạt trên dòng sông Hương, tha phương cầu thực để tìm được công việc cho chủ nó làm vì miếng cơm manh áo qua ngày.
 • Nữ doanh nhân thời hội nhập

  Giám đốc Công ty TNHH nhựa Việt Quang là phụ nữ năng động, giỏi việc kinh doanh, đảm việc gia đình. Dẫu đảm nhận vai trò nào cũng gương mẫu gánh vác công việc. Đó là nữ doanh nhân năng động trong công cuộc phát triển kinh tế của đất nước nhưng vẫn chú trọng xây dựng gia phong nếp nhà.
 • Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Phú Yên: Đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện trong năm 2009

  Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Phú Yên vừa phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt đầu năm với hơn 30 nữ doanh nhân trong tỉnh và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2009.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ