• Cô gái bán sách và nữ doanh nhân thành đạt

  Hai nhân vật mà tôi chọn làm tiêu đề của bài viết chỉ là một, đó là chị Nguyễn Thị Lợi ở Phường 5, thị xã Đông Hà (Quảng Trị). Chị đã trở thành một trong những nữ doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực thương mại, mà khởi nghiệp cho câu chuyện làm ăn của chị là từ một cô bé bán sách trên đường Hàm Nghi (Đông Hà).
 • 80 tuổi một mình lê bước mưu sinh

  Bố mẹ mất sớm, không một người thân thích, bà lấy chồng sinh được một đứa con gái rồi chồng qua đời, đứa con gái câm điếc, tâm thần cũng bỏ bà đi biệt tích. Đã hơn 80 tuổi, bà vẫn sống cô độc một mình, lam lũ đi xin ăn để sống qua ngày.
 • Gặp mặt nữ Doanh nghiệp năm 2009

  Vừa qua Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với 80 nữ doanh nhân tỉnh An Giang nhằm biểu dương những đóng góp của các nữ doanh nghiệp thành đạt tiêu biểu trong năm 2008. Đây là dịp để các nữ doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là dịp để các nữ doanh nghiệp đề xuất những tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo tỉnh, cùng tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
 • TW Hội LHPN Việt Nam: Nghiệm thu các đề tài khoa học và thẩm định các đề cương nghiên cứu

  Ngày 10/3/2009, Hội đồng khoa học cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, UVTW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học cơ quan đã tổ chức nghiệm thu 03 đề tài khoa học và thẩm định 03 đề cương nghiên cứu do các ban, đơn vị TW Hội thực hiện.
 • Quà 8-3 cho phụ nữ đơn thân

  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các nhà tài trợ đã trao tặng món quà đặt biệt cho 2 gia đình phụ nữ đơn thân huyện Xuyên Mộc - đó là hai “Mái ấm tình thương”

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ