• Câu lạc bộ “Nữ chủ doanh nghiệp” tỉnh Quảng Trị: Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Chiều ngày 7/3/2009, Câu lạc bộ“Nữ chủ doanh nghiệp” tỉnh Quảng Trị đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 99 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1969 khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 • HOẠT ĐỘNG VAY VỐN GIÚP PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ở tổ vay vốn thôn Lam Sơn

  Lam Sơn là một thôn rộng, với 102 hộ dân với 435 nhân khẩu, địa hình đồi núi trung du nằm ở phía Đông Bắc xã Kiên Thành, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Đa số các hộ trong thôn còn thiếu vốn nên việc sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống còn gặp nhiều khó khăn.
 • “Ngôi nhà” của những phụ nữ đơn thân

  Họ là những hội viên Hội Phụ nữ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền. Trong số họ, người mất chồng, người đã một lần dang dở. Họ đã tìm đến với nhau, nương tựa vào nhau và gầy dựng nên mái ấm với tên gọi “Tổ phụ nữ đơn thân”.
 • Sản xuất điện năng từ… rơm

  Các nhà nghiên cứu đã phát triển một nhà máy khí sinh học chưa từng có chạy hoàn toàn bằng phế thải nông nghiệp: Rơm. Nhà máy sẽ sản xuất ra nhiều khí sinh học hơn 30% so với những nhà máy máy trước đây.
 • Xóm không chồng

  Như đã hẹn từ trước, những người phụ nữ quá lứa, lỡ thì tìm đến đây lập nghiệp quần tụ thành một xóm. Họ là những người thuộc khu 6, tổ 11, thị trấn Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ