• Hội nghị sơ kết 5 năm hoạt động ủy thác cho vay vốn NHCSXH

  Sáng 25 tháng 7 năm 2008, tại TP Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo TW Hội, các uỷ viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, một số Chủ tịch Hội LHPN cấp xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH)...
 • Hội LHPN tỉnh Nam Định tổng kết 5 năm hoạt động uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (2003-2008)

  Vừa qua, Hội LHPN Nam Định đã tổ chức tổng kết 5 năm hoạt động uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (2003-2007. 5 năm là quãng thời gian không dài nhưng những kết quả đạt được đã mang lại một diện mạo mới cho cuộc sống của nhiều phụ nữ nghèo.
 • Người phụ nữ biết vượt lên số phận

  Mới 39 tuổi nhưng chị Hà Thị Thanh Nhàn ở ấp Cầu Hang, xã Hóa An (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã trở thành phụ nữ góa bụa cách đây gần 7 năm.
 • "Sống sót" qua ngày 8.3

  Đó là câu nói tưởng chừng như đùa nhưng lại rất thật của xã hội đang ngày càng có nhiều phụ nữ - hoặc chủ động, hoặc bị động - sống cuộc sống đơn thân. Ngày quốc tế phụ nữ, dịp để phái mạnh "thể hiện" tình cảm tới những người phụ nữ quan trọng trong đời mình - cũng là lúc những bông hoa một mình xoay xở để chống đỡ nỗi cô đơn.
 • Làm mẹ một mình ở Trung Quốc

  Cô thôn nữ Lei Gailing ôm mộng kiếm tiền trong các nhà máy ở miền nam Trung Quốc. Lei kiếm được một công việc ổn định và một người bạn trai không ổn định cho lắm, rồi cô có thai. Hai lối mòn mở ra trước mắt: phá thai hoặc cưới anh ta.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ