• Tấm lòng cao thượng của một người mẹ

  Suốt 15 năm qua, chị tần tảo nuôi đứa bé bị nhiễm chất độc màu da cam Dioxin của một người bạn. Để rồi, chị đã hy sinh tất cả hạnh phúc riêng của mình chăm lo cho đứa bé mà chị nhận nuôi hộ.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Yên: trao căn căn nhà tình thương thứ 36 cho phụ nữ nghèo, đơn thân

  Sáng 12/12, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho chị Phan Thị Dân, hộ phụ nữ nghèo, đơn thân, con liệt sĩ ở thôn Mỹ Thạnh Đông 1 (xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa).
 • Chăm lo cho các gia đình người Chăm

  Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thành Tài đến thăm nhà chị Châu Thị Dác, dân tộc Chăm, ngụ tại phường 17, quận Phú Nhuận. Đây cũng là khu vực sinh sống của cộng đồng đồng bào người Chăm tại quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Học cách chấp nhận việc ly hôn của bố mẹ

  Không lâu nữa bố mẹ sẽ ra tòa ly hôn. Đó là điều con không muốn chút nào hết. Khi biết bố mẹ có ý định chia tay con đã vô cùng đau khổ. Con không thể học tốt trong cả một học kỳ, con bỏ nhà đi lang thang, con thấy cuộc đời sao đen tối, con thấy thất vọng về người lớn…Mẹ đã lặng lẽ quan sát những diễn biến tâm lý của con và mẹ hiểu. Chẳng đứa con nào muốn chứng kiến cảnh gia đình chia ngả hết.
 • Các Sao đang một mình nuôi con

  Vì những lý do khác nhau mà nhiều nghệ sĩ từ chối kể chuyện cuộc sống riêng tư của mình. Một số nữ nghệ sĩ cởi mở hơn, chủ yếu bày tỏ quan điểm về vấn đề độc thân nuôi con và tâm lý của người trong cuộc. Đó cũng là điều dễ hiểu, khi những phụ nữ độc thân nuôi con chưa hẳn là được xã hội bình thản đón nhận, mặc dù cũng không còn nhiều chê trách như xưa.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ