• Mai Khôi: Sinh con một mình là ích kỷ

  Khi nhận được lời mời phỏng vấn cho chủ đề Single Mom, cô ca sĩ với biệt danh "Người đàn bà trẻ con" tỏ ra rất hứng thú. Bởi theo chị, đây là một vấn đề mang tính nhân bản cao.
 • Xuân Lan sẽ sinh con nếu...

  Làm mẹ đơn thân là giải pháp bất đắc dĩ nếu tôi không tìm được người phù hợp để xây dựng hạnh phúc. Tôi sợ cô đơn nên khi nghĩ đến lúc mình có tuổi, nếu có con cái bên cạnh sẽ cảm thấy khuây khoả hơn.
 • Người mẹ nghèo và “Tứ tử cử nhân”

  Với sự nỗ lực cố gắng của bản thân, chị Phạm Thị Hôm, dân tộc Thổ - Hội viên hội phụ nữ xã Yên Lễ, huyện Như Xuân đã trở thành tấm gương sáng về nghị lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống để nuôi dạy các con ăn học nên người.
 • TPHCM: Tổ chức Hội thi “Phụ nữ tiết kiệm năng lượng năm 2008”.

  Ngày 7/11/2008 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thi “Phụ nữ tiết kiệm năng lượng năm 2008”. Tham dự là thành viên của các Câu lạc bộ phụ nữ bảo vệ môi trường thuộc 24 Hội LHPN quận/huyện và gần 500 cổ động viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân thành phố.
 • “Kho thóc tình thương” - Một việc làm thiết thực của phụ nữ Banar

  Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chị em phụ nữ dân tộc Banar ở huyện Mang Vang tỉnh Gia Lai đã có sáng kiến học tập làm theo gương Bác Hồ bằng việc làm cụ thể, đó là cùng nhau xây dựng “Kho thóc tình thương” để giúp nhau những lúc khó khăn hoạn nạn.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ