• Trào lưu không chồng mà có con

  Nhà thiết kế Ngô Thái Uyên cũng là một trường hợp điển hình. Cha của các con là người bạn trai mà Ngô Thái Uyên yêu quý nhưng cô không muốn lấy anh làm chồng.
 • Trở lại làng Lòi...

  Cái tên làng Lòi hẳn không quá xa lạ với bạn đọc. Cho dù có thể nhiều người chưa biết ngôi làng ấy nằm ở huyện nào, tỉnh nào nhưng ít ra cũng mang máng nhớ rằng đó là một ngôi làng của những bà mẹ đơn thân tự kiếm cho mình lấy một đứa con.
 • Kiên Giang đa dạng hoá hình thức tập hợp phụ nữ

  Những năm gần đây, phong trào phụ nữ ở Kiên Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Tổ chức Hội các cấp ngày càng được củng cố và chất lượng hoạt động nâng lên rõ rệt.
 • Gánh nặng cuộc đời trên vai một người mẹ

  Có một người mẹ, hơn 25 năm nay tần tảo nuôi hai người con bị bại liệt hoàn toàn và người chồng già đau ốm quanh năm. Giờ đây người mẹ đó đang sống trong những ngày đau khổ tột cùng khi tận mắt chứng kiến hai người của mình đang chết dần chết mòn.
 • Hội LHPN TP.Thái Bình: Hơn 10.000 hộ nghèo được vay vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội

  Sau 5 năm thực hiện hoạt động uỷ thác cho vay hộ nghèo, Hội LHPN TP.Thái Bình đã đứng ra tín chấp cho hơn 10.000 hộ nghèo được vay vốn sản xuất, kinh doanh. Nhiều hộ đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng...

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ