• Phụ nữ TP. HCM hưởng ứng tiết kiệm năng lượng .

  Ngày 8 tháng 11 năm 2008 tại CLB Thể dục, thể thao Quận 1, Hội LHPN TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trung tâm năng lượng tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức “Phụ nữ với tiết kiệm năng lượng năm 2008”.
 • Phụ nữ Hà Nội hưởng ứng Lễ phát động xây dựng gia đình tiết kiệm năng lượng

  Sáng nay (14/11), trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động “Xây dựng gia đình tiết kiệm năng lượng” tại UBND phường Thành Công.
 • Hai mẹ hiền và những đứa con không nguyên vẹn

  Giữa trời mưa tầm tã, bà cả Bích lưng còng nhờ được người đưa ra đồng làm cho đến tối mịt. Còn bà hai Duệ thỉnh thoảng lại tất tả chạy về nhà thay… quần cho hai đứa con đã 30 tuổi đầu. Đó là một ngày bươn chải của hai người phụ nữ có chung một ông chồng quá cố ở thôn Thông Đạt, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
 • Chị em sinh đôi vượt khó cùng vào đại học

  Sinh ra và lớn lên trong gia đình đông con, bố phải thi hành án, mẹ bệnh tật, ốm đau, chị em sinh đôi Lê Thị Ngọc Anh và Lê Thị Phương Lan phải vượt lên dư luận xã hội, gắng sức vừa lao động kiếm tiền, vừa học và cùng thi đỗ vào đại học.
 • Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 đồng bào nghèo ở Phú Yên

  Hội LHPN Phú Yên vừa phối hợp với Công ty cổ phần PYMEPHARCO, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 và Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo ở Phú Yên.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ