• Hội phụ nữ xã Hòa Ninh góp phần làm giảm hộ nghèo

  Trong 3 năm vừa qua (từ năm 2005 đến năm đầu năm 2008), tỉ lệ hộ nghèo của xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã giảm từ 23% xuống chỉ còn 10,2%. Có nhiều nhân tố góp phần làm nên kết quả đáng ghi nhận này. Trong đó, một nhân tố quan trọng là sự nỗ lực của Hội LHPN xã Hòa Ninh.
 • Tin hoạt động của Hội LHPN các cấp tỉnh Hải Dương

  Trong những ngày đầu tháng 8, các cấp Hội LHPN tỉnh Hải Dương đã có các hoạt động hỗ trợ giáo dục, tặng nhà tình nghĩa và bảo vệ môi trường…
 • Một cách người trẻ chia sẻ cuộc sống

  “Sharing The Life” (Chia sẻ cuộc sống) là tên CLB của những bạn trẻ 8x tình nguyện giúp đỡ những người bệnh, người già neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Khi giúp đỡ mọi người, những bạn trẻ này cũng tự tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống.
 • Giúp người mẹ bất hạnh

  Cháu Nguyễn Hoàng Giáp con của chị Võ Thị Huế năm nay đã 4 tuổi nhưng chỉ nằm một chỗ, mắt ngơ ngác nhìn không có phản xạ gì với xung quanh. Bị ngạt khi sinh đã khiến cháu mang bệnh bại não suốt đời. Năm 2005, chị Huế đưa cháu ra Viện châm cứu Trung ương chữa trị thấy bệnh giảm đi nhiều. Các bác sĩ khuyên mỗi năm phải đến châm cứu 3-4 lần nhưng đôi vợ chồng trẻ với mức lương công chức không thể làm được điều ấy.
 • 5 năm Hội LHPN Việt Nam cùng NHCSXH thực hiện cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách

  Thực hiện Nghị định 78/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, ngày 10/4/2003, NHCSXH Việt Nam và Trung ương Hội LHPN Việt Nam ký Văn bản liên tịch số 213/VBLT “Về tổ chức thực hiện uỷ thác cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác”.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ