• Phụ nữ Phú Thọ khởi nghiệp sáng tạo với khát vọng từ “chè cổ búp tím”

  Dám nghĩ, dám làm, sáng tạo cùng niềm đam mê và khát vọng, nữ giám đốc với hành trình chè cổ búp tím đã thành công trong việc khôi phục lại giống chè cổ trên quê hương Thanh Ba, Phú Thọ, đưa thương hiệu giống chè đặc biệt này đến với nhiều thị trường trong nước và quốc tế.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hoà Bình: Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp, sáng tạo năm 2023 - Bình Phước: Truyền thông phổ biến, tư vấn pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em - Gia Lai: Tổng kết chủ đề năm 2023
 • Hà Nam: Gần 100 ý tưởng, dự án khởi nghiệp của phụ nữ được các cấp Hội hỗ trợ

  Hội thi “Phụ nữ Hà Nam khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” cấp tỉnh năm 2023 của Hội LHPN tỉnh Hà Nam diễn ra hướng tới mục tiêu lựa chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp hình thành từ nguồn tài nguyên bản địa ở các địa phương.
 • Hoà Bình là tỉnh có diện tích trồng sả lớn của cả nước.

  Nếu trước kia, người nông dân trồng sả chỉ bán phần gốc, thân để làm gia vị chế biến thức ăn thì giờ đây, tất cả các bộ phận của cây đều được sử dụng làm nguyên liệu phục vụ việc chế biến tinh dầu sả hữu cơ. Hướng đi mới này giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở Hoà Bình có nguồn thu ổn định, phát triển kinh tế.
 • Huế: Cách làm hay giúp chị em thoát nghèo

  Với sự giúp đỡ của hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp, nhiều hội viên phụ nữ xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền đã vươn lên, phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho hàng chục hội viên khác.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ