• Lạng Sơn: 80 thí sinh tham dự hội thi tìm hiểu kiến thức Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

  Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức Hội thi "Tìm hiểu kiến thức Luật phòng, chống bạo lực gia đình" với sự tham gia của 80 thí sinh thuộc 10 đội thi đại diện cho Hội LHPN 10 huyện triển khai thực hiện Dự án 8 trên địa bàn tỉnh.
 • Xóa bỏ những thành kiến cản trở trao quyền cho phụ nữ

  Trong thập niên qua, việc thúc đẩy bình đẳng giới không đạt được tiến bộ do những thành kiến văn hóa tiếp tục cản trở việc trao quyền cho phụ nữ. Điều đó đã thách thức những mục tiêu của thế giới trong việc đạt được mục tiêu của Liên hợp quốc về bình đẳng giới vào năm 2030.
 • Tìm giải pháp nhân rộng mô hình một cửa hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực

  Mô hình Trung tâm Dịch vụ một cửa như Ngôi nhà Ánh Dương hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực đang hoạt động hiệu quả, song nhu cầu hỗ trợ người bị bạo lực giới vẫn còn rất cao, vì vậy việc nhân rộng mô hình này là rất cần thiết nhằm hỗ trợ người bị bạo lực trên cơ sở giới được tiếp cận các dịch vụ tổng hợp, thiết yếu và có chất lượng.
 • Nghệ An: Nhân rộng mô hình tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý góp phần phòng, chống bạo lực gia đình

  Gia đình là nơi để yêu thương, là điểm tựa vững chắc và là chốn về ấm áp, bình yên của mỗi người. Không ai có thể phủ nhận được giá trị thiêng liêng của hạnh phúc và tình yêu thương gia đình. Gia đình không chỉ là nơi trú ngụ, mà là chiếc nôi nuôi dưỡng tình yêu thương, vun đắp, giáo dục và hình thành nhân cách của con người.
 • Tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội

  - Bắc Giang: 1.200 cán bộ, hội viên được tập huấn kiến thức pháp luật hôn nhân và gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tội phạm công nghệ cao - Ninh Thuận: Tập huấn công tác quản lý vốn Ngân hàng Chính sách xã hội - Bình Định: Hội LHPN huyện Vân Canh tập huấn hướng dẫn thành lập, vận hành CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video